Gặp mặt kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống lực lượng Tham mưu và lực lượng Tài chính CAND

 

Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh, Cục trưởng và Thiếu tướng Phạm Văn Thực, Phó Cục trưởng

tặng hoa chúc mừng lực lượng Tham mưu – Tài chính của Cục

 

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang 73 năm xây dựng và phát triển của lực lượng Tham mưu – Tài chính CAND nói chung, lực lượng Tham mưu – Tài chính Cục Cảnh sát PCCC và CNCH nói riêng; đánh giá những kết quả nổi bật trong năm 2018 mà lực lượng Tham mưu – Tài chính Cục Cảnh sát PCCC và CNCH đã đạt được. Năm 2018, cán bộ, chiến sĩ làm công tác Tham mưu – Tài chính của Cục đã nỗ lực, khắc phục khó khăn, thử thách, chủ động hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong công tác PCCC và CNCH, góp phần quan trọng vào thành tích chung của Cục và lực lượng Cảnh sát PCCC.

 

Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh, Cục trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh, Cục trưởng ghi nhận và biểu dương những kết quả mà lực lượng Tham mưu – Tài chính của Cục đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí Cục trưởng đề nghị, tiếp tục phát huy truyền thống 73 năm qua của lực lượng Tham mưu – Tài chính CAND, khắc phục những khó khăn, tích cực nghiên cứu kịp thời đề xuất, kiến nghị những chủ trương, giải pháp quan trọng, chiến lược để nâng cao hiệu quả công tác tham mưu – tài chính trong tình hình mới. Đồng thời, bổ sung, cập nhật những thông tin, kinh nghiệm, phương pháp, kỹ năng về quản lý, công nghệ thông tin, đối ngoại… để vận dụng sáng tạo vào thực tiễn công tác, nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tham mưu – tài chính của Cục Cảnh sát PCCC và CNCH cũng như toàn lực lượng Cảnh sát PCCC.

 

Các đại biểu dự buổi gặp mặt chụp ảnh lưu niệm

Lê Tâm

 

 

Tăng cường cán bộ, chiến sỹ Cảnh sát cơ động đảm bảo an ninh, trật tự và phòng, chống dịch COVID-19 tại hai tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và An Giang
Tổng kết công tác tìm kiếm cứu nạn năm 2012 và công tác huấn luyện 5 năm (2008 – 2012)
Tình đồng chí, nghĩa đồng bào trong tâm lũ