Chàng trai đam mê võ Taekwondo.

Hội thi võ thuật, bắn súng các trường CAND năm 2011 đã kết thúc, nhưng chiến thắng của các vận động viên vẫn còn được nhắc lại. Chiến thắng đã mang vinh quang cho các đơn vị, hơn nữa là cho chính các vận động viên. Trong hội thi lần này, không thể không nhắc đến chiến thắng đầy vẻ vang của vận động viên Lê Tiến Hùng – vận động viên trong đội tuyển Taekwondo Trường Đại học PCCC.  

Niềm vui của Hùng trong chiến thắng khi giành được hai huy chương vàng.

Nhìn vẻ  bề ngoài, thì không ai nghĩ chàng sinh viên này lại là người có thể giành chiến thắng và mang 2 tấm huy chương vàng môn Taekwondo về cho trường. Hùng có vóc dáng nhỏ bé, trông thư sinh nhưng chàng trai Thanh Hóa này luôn có ý chí và khao khát chiến thắng. Nhớ lại lúc mới tập võ, Hùng cảm thấy chán nản và vô cùng khó khăn. Nhưng vì niềm đam mê võ thuật đã thôi thúc Hùng có thêm quyết tâm và nghị lực.Hùng ngày đêm tập luyện, nhiều khi bị chấn thương nhưng vẫn cố gắng luyện tập. Được các thy động viên và chỉ dạy những bước căn bản hoàn thiện kỹ thuật nên Hùngcàng chuyên cần luyện tập hơn. Khổ công ngày đêm tập luyện, cuối cùng chàng trai trẻ đã mang về 2 tấm huy chương vàng ở nội dung “đồng đội nam” và “ đối kháng” tại “ Hội thi võ thuật, bắn súng các trường CAND”, mang về niềm vinh quang và tự hào cho Trường Đại học PCCC. Sự nỗ lực, kiên trì, không ngừng phấn đấu đã đưa Hùng đăt chân lên bục cao nhất của sự chiến thắng và trở thành một trong 10 cá nhân được Tổng cục XDLL CAND trao tặng giấy khen vì đã có nhiều thành tích xuất sắc đóng góp cho Hội thi.  

Khi được hỏi về chiến thắng của mình, Hùng khiêm tốn và trả lời: Chiến thắng ngày hôm nay mà mình đạt được một phần là sự nỗ lực của bản thân, còn phần đóng vai trò quan trọng hơn nữa là sự động viên, quan tâm khích lệ tinh thần của gia đình, sự quan tâm dạy dỗ chỉ bảo ân cần, lòng nhiệt huyết của các thầy huấn luyện trong đội tuyển cùng tập thể lớp D24B luôn bên cạnh cổ vũ, khích lệ”
 
Đang là sinh viên năm thứ 3 Trường Đại học PCCC, Hùng vẫn không ngừng phấn đấu học tập và rèn luyện, vì tương lai sau này, không chỉ cho riêng mình,cho gia đình mà cho cả xã hội, để luôn xứng đáng là người chiến sỹ Công an nhân dân: “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”. Đó là mục đích, lý tưởng mà Hùng đã lựa chọn. Chúc cho Hùng luôn thành công trên con đường của mình và tiếp tục tỏa sáng trên sàn thi đấu.
 
Hồng Vi – Kim Dinh

 

Lễ tuyên dương thanh niên Công an làm theo lời Bác “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”
Chi đoàn D25A tổ chức Diễn đàn thanh niên với chủ đề “ Sống đẹp, sống có ích”
Hội thi “Cán bộ phòng cháy giỏi tương lai” cho học viên khóa KN3 tại cơ sở 3 Long Thành, Đồng Nai.