Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học PCCC: Tổ chức dâng hương các Anh hùng liệt sỹ tại phường Nhân Chính

Sáng ngày 20/12/2009, Ban chấp hành Đoàn trường Đại học PCCC đã tổ chức dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại đài tưởng niệm liệt sỹ phường Nhân Chính, quân Thanh Xuân. 

Tới dự buổi lễ có các đồng chí đại diện Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị Khoa, Phòng, Bộ môn thuộc Trường Đại học PCCC, đại diện Đảng ủy, UBND phường Nhân Chính cùng hơn 40 đoàn viên đại diện cho các chi đoàn trường Đại học PCCC.
 
Tại buổi lễ dâng hương, đồng chí Nguyễn Duy Hiếu – Phó trưởng phòng Xây dựng lực lượng, đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống về ngày thành lập QĐNDVN trải qua những chặng đường gian khổ đấu tranh để bảo vệ Tổ Quốc. Đây là dịp giáo dục cho tất cả các đoàn viên, sinh viên nhà trường hiểu và nhận thức công ơn của các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì Tổ Quốc, vì hạnh phúc và cuộc sống bình yên của Nhân Dân. Ngoài ra, buổi lễ còn thúc đẩy sinh viên thi đua sôi nổi thực hiện cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và 6 điều Bác Hồ dạy Công an Nhân dân trong Đoàn viên thanh niên nhà trường. Thông qua buổi lễ nhằm xây dựng niềm tin tuyệt đối vào sự nghiệp cách mạng dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam, giáo dục tình yêu quê hương đất nước, sẵn sàng hy sinh vì lý tưởng Cách mạng trong giai đoạn hiện nay cho đoàn viên thanh niên trường Đại học PCCC. Đồng thời góp phần nâng cao ý thức của học viên trong việc chấp hành điều lệnh nội vụ, kỷ luật kỷ cương của nhà trường, thể hiện một hình ảnh đẹp về người chiến sĩ Công an trong lòng nhân dân.

 

Trịnh Lan

Ngày hội văn hóa thể thao thanh niên
Đoàn thanh niên Trường Đại học PCCC thăm quan Bảo tàng Công an nhân dân
Tổng kết các hoạt động chào mừng tháng thanh niên tại Liên chi đoàn cơ sở 3