Đoàn Trường Đại học PCCC đạt giải ba toàn đoàn liên hoan võ thuật, thanh niên CAND

Ngày 26/3/2010, tại Trung tâm thể thao CAND, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội do Tổng cục Xây Dựng Lực Lượng CAND đã tổ chức Liên hoan võ thuật thanh niên Công An lần thứ I. 

Liên hoan võ thuật là một trong những hoạt động cao điểm, thiết thực chào mừng 80 năm thành lập Đảng, 65 năm ngày truyền thống CAND Việt Nam, chào mừng tháng thanh niên Việt Nam… Tham gia liên hoan có đông đảo thanh niên các Vụ, Cục, Công An thành phố Hà Nội.
 
Để hưởng ứng phong trào tháng thanh niên, trường ĐH PCCC cũng đã xây dựng kế hoạch tham gia liên hoan.
 
Với sự cố gắng nỗ lực, Đoàn trường ĐH PCCC gồm 76 đồng chí tham gia thi đấu đã mang vinh quang về cho nhà trường: Giải 3 toàn đoàn, giải 3 nội dung thi đấu bắt buộc, Giấy khen của Ban tổ chức cho Đoàn trường trong công tác tổ chức giải, Giấy khen của BTC cho đồng chí Lê Văn Bắc – giáo viên Bộ môn Quân sự – Võ thuật đã có thành tích xuất sắc trong thời gian huấn luyện đội tuyển đạt thành tích cao… Đó quả là những thành tích không nhỏ của cán bộ, giáo viên, học viên trường ĐH PCCC trong lần đầu tham dự, góp phần nâng cao hình ảnh của trường tại Liên hoan võ thuật.
 
Liên hoan võ thuật đã góp phần động viên cổ vũ niềm lạc quan cách mạng, tinh thần thượng võ cho thanh niên, góp phần tăng cường tình đoàn kết gắn bó và hiệp đồng chiến đấu trong tuổi trẻ các đơn vị. Liên hoan võ thuật mang tính ứng dụng nghiệp vụ và đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả, xây dựng hình ảnh người chiến sĩ Công an trong nhân dân. Liên hoan đã góp phần tạo niềm tin, niềm tự hào cho thế hệ trẻ CAND đối với lực lượng, đối với ngành, tiếp tục vững bước trên con đường mình đã chọn, hết lòng phục vụ nhân dân, xây dựng đất nước ngày một giàu mạnh, luôn xứng đáng với danh dự và truyền thống của CAND Việt Nam.
 
PV

 

Giải bóng chuyền khối học viên cơ sở 2 chào mừng Khai giảng năm học 2015 – 2016
Tổ chức trao giải các cuộc thi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2012
Hai sinh viên trường Đại học PCCC với nghĩa cử cao đẹp