Đoàn thanh niên trường Đại học PCCC tham gia hiến máu nhân đạo.

Hưởng ứng phong trào “Hiến máu tình nguyện” do Ủy ban nhân dân phường Nhân Chính – quận Thanh Xuân phát động về việc tổ chức trong đoàn viên, hội viên, thanh niên, sinh viên và nhân dân đang cư trú trên địa bàn với chủ đề “Nhân Chính, giọt máu nghĩa tình”. 

Ngày 08/5/2010 tại Ủy ban nhân dân phường Nhân Chính cùng với 13 đơn vị tham gia hiến máu tình nguyện, Đoàn viên Trường Đại học PCCC đã vận động được 37 đoàn viên là học viên của các lớp ngoài ngành Công an (K34H, K34I, K34K, D24C và D25D) tình nguyện tham gia hiến máu nhân đạo, trong đó đã hiến được 33 đơn vị máu vượt chỉ tiêu đề ra là 3 đơn vị máu.  

Hoạt đông Hiến máu nhân đạo của đoàn viên Trường Đại học PCCC đã được các cấp chính quyền và nhân dân của Quận Thanh Xuân đánh giá cao.Phát huy những kết quả đạt được, trong thời gian tới Đoàn thanh niên Trường Đại học PCCC tiếp tục phát động trong đoàn viên xung kích trong mọi mặt trận đặc biệt là việc hiến máu nhân đạo – một việc làm đầy ý nghĩa – một nghĩa cử cao đẹp.
 
Dưới đây là một số hình ảnh của ngày hiến máu tình nguyện:
 
Học viên đăng ký tham gia trước khi vào hiến máu
 
 Các bạn vào ghế nằm để hiến máu
 
Bạn gái rất vui vì đây là một việc làm có ý nghĩa đối với toàn xã hội
 
… niềm vui sau khi hiến máu và BTC cấp giấy chứng nhận.  
 

Điệp Anh

Bế mạc giải Bóng đá Khối cán bộ, giáo viên, công nhân viên lao động trường Đại học PCCC.
Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy tham gia Giải chạy Báo Hà Nội mới lần thứ 40 vì hòa bình năm 2013 quận Thanh Xuân
Thi trực tuyến “Tìm hiểu truyền thống Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam”