Đoàn viên, thanh niên Trường Đại học PCCC hào hứng tham gia hiến máu nhân đạo

Vừa qua, Đoàn Trường Đại học PCCC đã tổ chức cho đoàn viên, thanh niên hiến máu nhân đạo tại hai địa điểm: UBND Phường Nhân Chính – Quận Thanh Xuân và Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Lê Hồng Phong nơi khóa K35N1, K35N2 của trường đang học tập.

Trong cả hai đợt hiến máu, Trường Đại học PCCC đã có 148 học viên tham gia và hiến được 137 đơn vị máu. Đợt 1 tại phường Nhân Chính có 72 tình nguyện viên, hiến được 68 đơn vị máu, gồm đoàn viên thanh niên các khóa D23; khóa K35A,C,D,E và các khóa Ngoài ngành CA. Đợt 2 tại Trung Tâm Bồi dưỡng cán bộ Lê Hồng Phong – Hà Đông có 76 tình nguyện viên; hiến được 69 đơn vị máu, gồm đoàn viên thanh niên các lớp K35N1 và K35 N2.
 
 
Hoạt động hiến máu tình nguyện là việc làm đầy ý nghĩa, cao cả mà đoàn viên thanh niên trong toàn trường cần thực hiện. Thông qua đợt hiến máu này, tất cả các đoàn viên tham gia đều có thể biết được tình trạng sức khỏe của mình và được điều trị dự phòng, đồng thời cũng được ban tư vấn và Cán bộ Viện HH-TMTW tư vấn về quyền lợi và chế độ của việc hiến máu.
 
Qua đợt hiến máu tình nguyện này nhằm phát huy tinh thần xung phong tình nguyện của đoàn viên thanh niên, đồng thời tạo phong trào thi đua sôi nổi, rộng khắp của tuổi trẻ Trường Đại học PCCC. Bên cạnh đó còn khuyến khích và động viên đoàn viên thanh niên tích cực tham gia các phong trào tình nguyện bằng những việc làm cụ thể và thiết thực.
 
Trần Văn Đồng

 

Đội tuyển của Trường Đại học PCCC tham gia giải bóng đá kỷ niệm 5 năm thành lập phòng Hậu cần của Trường Trung cấp CSND VI
SVTL: Nữ sinh trường Đại học PCCC đã sẵn sàng khoe sắc.
Đoàn viên ưu tú khóa D24 – D25 tổ chức lao động tình nguyện.