SVTL: Nữ sinh trường Đại học PCCC đã sẵn sàng khoe sắc.

Những cô gái tiêu biểu nhất của trường ĐH Phòng cháy Chữa cháy sẽ thể hiện tài năng và khoe nhan sắc trong cuộc thi Sinh viên Thanh lịch sắp tới.  

Sau khi chiêm ngưỡng vẻ rực rỡ của những nữ cảnh sát tương lai tại cuộc thi Sinh viên Thanh lịch của ĐH Cảnh sát, sắp tới, giới trẻ sẽ có dịp biết đến nhan sắc và tài năng của những chiến sĩ phòng cháy và chữa cháy. 

Hướng tới ngày kỷ niệm 35 năm truyền thống, trường ĐH Phòng cháy Chữa cháy (PCCC) tổ chức rất nhiều hoạt động, trong đó chung cuộc sẽ là cuộc thi Sinh viên Thanh lịch, tài năng. 

Là trường nằm trong khối an ninh, rèn luyện về các kỹ thuật phòng cháy chữa cháy, hiếm khi nào nữ sinh và nam sinh của trường có dịp diện áo dài, váy dạ hội, vest dự tiệc… Chính vì thế, cuộc thi hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho sinh viên và thầy cô giáo của nhà trường. 

Cuộc thi sẽ diễn ra theo hình thức cặp đôi.

Cuộc thi khởi động từ sơ khảo cho đến đêm chung kết vào 27/8/2011. Đến thời điểm này, 12 cặp đôi, gồm 12 nam, 12 nữ đã được lựa chọn vào vòng chung kết. Ngày 13/8 tới, 24 thí sinh lọt vào vòng chung kết sẽ tham gia chụp ảnh ngoài trời tại Công viên Bách thảo (Hà Nội). Trong đêm chung kết sẽ có nhiều khách mời đặc biệt đến dự là các lãnh đạo cao cấp trong trường và các trường bạn.

Thủy Nguyên

 

 

 

 

Người dành cả tuổi thanh xuân để cứu người
Cô sinh viên đa tài.
Câu lạc bộ Thanh niên tình nguyện tổ chức khóa đào tạo “Kỹ năng tuyên truyền vận động hiến máu”