Thí sinh của Sinh viên thanh lịch, tài năng làm từ thiện tại Trung tâm khuyết tật Sao Mai.

Nằm trong các chương trình hoạt động của Ban tổ chức cuộc thi sinh viên thanh lịch, tài năng Trường Đại học PCCC lần thứ I năm 2011. 

Ngày 16/8/2011 vừa qua 24 thí sinh đã đến làm từ thiện và trao quà cho các em nhỏ tại Trung tâm khuyết tật Sao Mai. Đây là một chương trình hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm giúp cho các thí sinh gần gũi hơn với các trẻ em khuyết tật, kém may mắn và đồng cảm với những em có hoàn cảnh khó khăn.
 
Với những món quà nhỏ, xinh xắn tự tay mình làm ra và góp vui bằng những tiết mục văn nghệ của các thí sinh đã làm cho không khí hội trường Trung tâm Sao Mai vui hơn bao giờ hết. Những khán giả nhí mang trong mình nhiều khuyết tật khác nhau nhưng lại cổ vũ rất nhiệt tình làm cho các thí sinh của chúng ta cũng thấy ấm lòng vì nghĩ rằng mình đã làm được một việc dù rất nhỏ nhưng mang đầy ý nghĩa.
 
Đây sẽ là những kỷ niệm không bao giờ quên được của các thí sinh tham gia cuộc thi lần này. Chúc cho các thí sinh của chúng ta bước bước vào buổi tối chung kết 27/8 sắp tới thành công tốt đẹp để kỷ niệm 35 năm ngày truyền thống của trường.
 
Dưới đây là một số hình ảnh tại trung tâm Sao Mai.
 
Đồng chí Vũ  Quốc Giáp – Phó Bí thư thay mặt cho Đoàn trường tặng quà cho Bác Sỹ  Đỗ Thúy Lan – Giám đốc Trung tâm.
Sự hào hứng chào đón các thí sinh của các em nhỏ
và khi được tặng quà niềm vui của các em càng được nhân lên
Bạn Bun Tiêm rất thân thiện với các em nhỏ
Bé nào cũng cười tươi khi được tặng quà
Các em rất thích thú khi được chụp hình với các anh chị
Bác Sỹ Đỗ Thúy Lan – Giám đốc Trung tâm Sao Mai xúc động và cảm ơn đến Ban tổ chức chương trình cũng như các thí sinh đã đến thăm và động viên cho các cháu.

Điệp Anh

Người chiến sỹ CAND gương mẫu trong phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Chiến công của những con người không quản ngại gian khó
Đoàn thanh niên Trường Đại học PCCC tham gia Lễ ra quân Tháng Thanh niên năm 2019