Mỹ phẩm KMA đồng hành cùng các thí sinh Sinh viên thanh lịch, tài năng.

Đây là lần đầu tiên trường Đại học PCCC tổ chức một sân chơi mới cho sinh viên nhằm hướng tới ngày kỷ niệm 35 năm ngày truyền thống của trường (02/9/1976 – 02/9/2011), vì vậy đã gặp rất nhiều khó khăn trong công tác tổ chức cũng như kinh phí. Chính vì thế đã được rất nhiều nhà tài trợ giúp đỡ về tinh thần cũng như vật chất. Điều đó không thể không kể đến Chị Thu Hương – Giám đốc Công ty mỹ phẩm Ngọc Vũ – Là một trong những nhà tài trợ đã đồng hành cùng chương trình từ đầu cho đến nay.

Chị Thu Hương – Giám đốc công ty mỹ phẩm Ngọc Vũ.

 
Đến Công ty của Chị Thu Hương để đưa các thí sinh sau khi đã được trang điểm đi chụp hình ngoài trời – đây là một trong nhiều nội dung trong kế hoạch của Ban tổ chức. Gặp chị Hương, trông chị thật giản dị ngoài đời và điềm đạm tiếp các thí sinh. Ấn tượng lớn nhất về Chị đó là sự vui vẻ và niềm nở, ai cũng bảo chị là nhìn Chị “ấy” thật nhân hậu. Đó là đánh giá của tất cả mọi người trong đoàn đi hôm đó.
 
12 cặp thí sinh tham gia thi sinh viên thanh lịch, tài năng đã được nhân viên trang điểm của Công ty mỹ phẩm Ngọc Vũ tư vấn và trang điểm rất nhiệt tình. Đây có lẽ là điểm nổi bật của Công ty và đặc biệt ngoài khả năng trang điểm của các nhân viên Công ty còn khẳng định về chất lượng bởi một dòng sản phẩm nổi tiếng với các loại: Kem dưỡng da, phấn trang điểm, Kem nền, Kem lót, son môi… Chính vì vậy dòng sản phẩm KMA hiện nay đã trở thành thương hiệu nổi tiếng được nhiều người biết đến.       
 
Đêm chung kết đã tới gần chúng ta sẽ mong chờ sự bứt phá của 12 cặp thí sinh cùng với sự đồng hành của Công ty mỹ phẩm Ngọc vũ.

Dưới đây là một số hình ảnh của các thí sinh tại Công ty Mỹ phẩm Ngọc Vũ:

 
 
 
 
 
 
 Các thí sinh ai cũng đẹp và lộng lẫy.

 

 ĐA

Đội Thanh niên vận động hiến máu Trường Đại học PCCC tổng kết 05 năm thành lập (2014 – 2019)
Cô sinh viên đa tài.
Chống “giặc lửa” – Câu chuyện về lòng quả cảm