Tài sắc sinh viên Đại học phòng cháy chữa cháy.

Nhiều tiết mục ấn tượng được các cảnh sát tương lai ngành Phòng cháy chữa cháy (PCCC) biểu diễn tối qua 27/8 tại ký túc xá của trường. Chương trình mang tên Sinh viên thanh lịch và tài năng. Đây là sự kiện chào mừng 35 năm ngày truyền thống của Đại học PCCC.

Mặc dù là lần đầu tiên tổ chức, nhưng hầu hết những học viên của trường đã biểu diễn rất xuất sắc.

Mặc dù là lần đầu tiên tổ chức, nhưng hầu hết sinh viên của trường đã biểu diễn rất xuất sắc.

Xuân Lan và Hoàng Phương đem đến cho khán giả tiết mục hài kịch nói về thân phận một cô gái nghiện ma túy, vì mưu sinh cô phải làm nhiều nghề. Đến cuối phần hài kịch, dù hết tiền nhưng cô gái quyết vẫn không bán thân mình để lấy tiền.

Xuân Loan và Hoàng Dương đem đến cho khán giả tiết mục kịch nói về thân phận một cô gái nghèo, vì mưu sinh cô phải làm nhiều nghề. Đến cuối phần hài kịch, dù không có tiền chữa bệnh cho bố, cô gái quyết không bán thân mình để lấy tiền.

Huệ Chi khoe giọng với ca khúc Giấc mơ trưa, đây là bài hát phù hợp với chất giọng nhẹ và ấm của cô.

Trong khi đó Huệ Chi khoe giọng với ca khúc Giấc mơ trưa, bài hát phù hợp với chất giọng nhẹ nhàng của cô.

Tiết mục được dàn dựng công phu của Ngô Thân và

Tiết mục được dàn dựng công phu của Mạnh Tuấn và Ngô Thùy, nội dung kể về chyện tình cảm động của hai người ở một xóm chài nhỏ ven sông.

Chàng trai người Lào có tên Việt Nam Bun Tiêm hát bằng tiếng Việt khá tốt. Anh còn nhận được nhiều sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả cũng như ban giám khảo.

Chàng trai người Lào – Bun Tiêm hát tiếng Việt rất tốt, anh nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả cũng như ban giám khảo.

Đức Trung và Tú Uyên

Đức Trung và Tú Uyên biểu diễn phần hài kịch của mình rất tốt, cả hai đều có vũ đạo cơ bản. Thể hiện rõ nội dung của vở hài kịch kể về câu chuyện của một gia đình nông dân Việt Nam những năm đầu thế kỷ 20.

Đức Sơn và Huệ Chi tươi tắn trong phần dự thi trang phục dạ hội.

Đức Sơn và Huệ Chi tươi tắn trong phần dự thi trang phục dạ hội.

Đức Dương và cô gái Nguyễn Duy cá tính và kiêu sa trong bộ đầm đỏ và bộ vest

Đức Dương và cô gái Nguyễn Dung cá tính và kiêu sa trong bộ đầm đỏ và bộ vest trẻ trung.

Hoa hậu Việt Nam 2011, Nguyễn Thị Ngọc Hân giao lưu với khán giả và các cặp đôi trước khi họ bước vào vòng phỏng vấn.

Hoa hậu Việt Nam 2010, Đặng Thị Ngọc Hân giao lưu với khán giả và các cặp đôi trước khi họ bước vào vòng phỏng vấn.

Với câu hỏi của ban giám khảo, tại sao cả hai lại quyết định tham gia cuộc thi này.

Với câu hỏi của ban giám khảo, tại sao cả hai lại quyết định tham gia cuộc thi này, Quốc Đạt và Anh Văn  trả lời: "Cả hai muốn tham gia chương trình này để cọ xát với các bạn và muốn được khẳng định mình, đây còn là sân chơi bổ ích, nhằm nâng cao văn thể mỹ cho các học viên của trường…"


Với phần thi tài năng là ảo thuật, phần trả lời vấn đáp trôi chảy, cặp đôi Quốc Đạt và Anh Văn trở thành người chiến thắng trong đêm chung kết Sinh viên thanh lịch, tài năng của ĐH PCCC năm 2011.

Đêm chung kết khép lại với niềm vui của 10 cặp đôi có mặt trong đêm chung kết, đây thực sự là một sân chơi bổ ích cho các sỹ quan công an ngành PCCC.

Bà Nguyễn Thu Hương – Giám đốc điều hành công ty mỹ phẩm Ngọc vũ lên trao giải ba cho 3 cặp thí sinh. Đêm chung kết khép lại với niềm vui của 12 cặp đôi có mặt trong đêm chung kết, đây thực sự là một sân chơi bổ ích cho các chiến sĩ công an tương lai ngành PCCC.

 

 

Mục Chu 

 

Tuổi trẻ Trường đại học PCCC hưởng ứng chương trình “Giờ trái đất 2013”
Giao lưu bóng chuyền chào mừng Đại hội Đảng bộ Trường Đại học PCCC
Tuổi trẻ Trường Đại học PCCC tham gia giải chạy Báo Hà Nội mới lần thứ 36