Toàn cảnh Hội thi sinh viên thanh lịch, tài năng Trường Đại học PCCC.


Lần đầu tiên Đoàn trường Đại học PCCC tổ chức cuộc thi sinh viên thanh lịch, tài năng nhưng đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả cũng như các đại biểu tới dự nhờ những tiết mục năng khiếu đặc sắc và cách trình diễn tự tin của 12 cặp thí sinh.

Không hề khô cứng trong những bộ quân phục, những cặp đôi đẹp nhất ĐH Phòng cháy chữa cháy đã có một đêm chung kết bùng nổ đem lại cho khán giả những tiết mục đặc sắc.

 
Nguyễn Thị Nga – Trần Quốc Oai
 
Nguyễn Thị Thu Huyền – Lê Văn thịnh
 
Nguyễn Thị Phương Thảo – Nguyễn Tiến Trung
 
Nguyễn Thị Anh Văn – Lê Quốc Đạt
 
Phạm Xuân Loan – Vũ Hoàng Dương
 
Phùng Thị Thúy – Bun Tiêm Phôm Ma Lư Sỹ.
 
Nguyễn Thị Ngọc Dung – Nguyễn Đức Dương
 
Nguyễn Thị Tú Uyên – Phạm Tiến Trung
 
Nguyễn Thị Huyền Trang -Nguyễn Thành Công
 
 Nguyễn Phương Lâm – Trần Hữu Ngọc
 
Ngô Thị Thùy – Nguyễn Mạnh Tuấn
 
Nguyễn Kim Huệ Chi – Nguyễn Đức Sơn

Trong phần thi trang phục truyền thống, các chàng trai của ĐH Phòng cháy chữa cháy đã xuất hiện đầy khỏe khoắn trong các bộ quân phục thường ngày trong khi các cô gái lại e ấp, dịu dàng trong tà áo dài truyền thống. 

Khán giả còn ngạc nhiên hơn khi đến phần thi trang phục dạ hội, các cặp đôi này cũng phối hợp hết sức ăn ý làm tôn lên vẻ đẹp lịch lãm, quý phái trong các bộ âu phục

Phần thi tài năng của 12 cặp đôi chính là điểm nhấn của đêm chung kết. Các tiết mục tài năng phong phú từ diễn kịch, ảo thuật, nhảy dancesport, hát, múa… đã khiến cả sân vận động như nóng hơn.

Cặp thí sinh Lê Quốc Đạt – Nguyễn Thị Anh văn với tiết mục ảo thuật  đã gây sự ngạc nhiên cho khán giả 
Phương Lâm – Trần Hữu Ngọc với tiết mục nhảy đầy quyến rũ
Cặp đôi Nguyễn Thị Thu Huyền – Lê Văn Thịnh nhập vai tài tình trong vở kịch “Cưa cùn” với diễn xuất tự nhiên và khéo léo đã mang lại tiếng cười cho toàn bộ sân vận động.

 Đêm chung kết của cuộc thi còn có sự tham gia giao lưu của Hoa hậu Ngọc Hân và nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến với ca khúc quen thuộc “Bà tôi” và ca sĩ trẻ Đinh Mạnh Ninh càng khiến đêm thi thêm tưng bừng, hào hứng.  

 

Với câu hỏi của ban giám khảo, tại sao cả hai lại quyết định tham gia cuộc thi này, Quốc Đạt và Văn Anh  trả lời: "Cả hai muốn tham gia chương trình này để cọ xát với các bạn và muốn được khẳng định mình, đây còn là sân chơi bổ ích, nhằm nâng cao văn thể mỹ cho các học viên của trường…"

Trả lời ứng xử sắc sảo và ngắn gọn về lý do tham gia cuộc thi này, đôi Nguyễn Anh Văn – Lê Quốc Đạt đã giành giải nhất cuộc thi Sinh viên Thanh lịch của ĐH Phòng cháy Chữa cháy.

Đồng chí Đỗ Ngọc Cẩn – Hiệu trưởng nhà trường và Hoa hậu Ngọc Hân trao giải nhất cho Nguyễn Anh Văn – Lê Quốc Đạt
Đồng Chí Ngô Văn Xiêm – Phó Hiệu trưởng, trưởng Ban Giám khảo trao giải nhì cho cặp thí sinh Lê Văn Thịnh và Nguyễn Thị Thu Huyền.
Cặp thí sinh Lê Văn Thịnh và Nguyễn Thị Thu Huyền đạt giải Nhì và giải Tài năng.
Giải ba thuộc về cặp đôi:Nguyễn Thị Nga –  Trần Quốc Oai; Nguyễn Thị Thu Huyền – Lê Văn Thịnh; Nguyễn Thị Thu Huyền  – Nguyễn Thành Công
Đồng chí Ngô Văn Xiêm – Phó Hiệu trưởng, trưởng Ban giám khảo trao kỷ niệm chương, giấy chứng nhận cho các nhà tài trợ.
 
Giải khuyến khích thuộc về các cặp đôi: Ngô Thị Thùy – Nguyễn Mạnh Tuấn; Nguyễn Thị Phương Thảo – Phạm Tiến Trung; Nguyễn Kim Huệ Chi – Nguyễn Đức Sơn;Nguyễn Thị Phương Lâm – Trần Hữu Ngọc; Nguyễn Thị Ngọc Dung – Nguyễn Đức Dương.
Đại diện Công ty Tầm Tay trao giải thí sinh được bình chọn nhiều nhất thuộc về cặp đôi: Phạm Xuân Loan – Vũ Hoàng Dương; Thí sinh có bộ ảnh đẹp nhất thuộc về cặp đôi Nguyễn Thị Nga – Trần Quốc Oai và Nguyễn Thị Nga cũng  đạt thêm giải phụ thí sinh mặc áo dài đẹp nhất
Đồng chí Trần Văn Đồng – Bí thư Đoàn trường và Bà Nguyễn  Thu Hương – Giám đốc điều hành công ty mỹ phẩm Ngọc Vũ trao hoa và kỷ niệm chương cho 12 cặp thí sinh tham gia Hội thi.

ĐA tổng hợp

  

 

 

 

 

 

Câu lạc bộ Thanh niên tình nguyện tổ chức dâng hương, tổng vệ sinh tại nghĩa trang Mai Dịch – Hà Nội
Đoàn thanh niên tổ chức giải bóng đá các chi đoàn học viên ngoài ngành Công an lần thứ 2 – năm 2015
Ngày hội hiến máu tình nguyện “Vì đồng đội thân yêu”