Bán kết Hội thi Sinh viên thanh lịch, tài năng Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy

 

Đ/c Đại tá, TS. Nguyễn Xã Hội – Phó Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo.

 

Hội thi Sinh viên tài năng, thanh lịch Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy năm 2019 là hoạt động được Đoàn Thanh niên nhà trường tổ chức lần thứ 4. Đây là chương trình nhằm tạo sân chơi văn hóa lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên thanh niên, giúp đoàn viên có cơ hội thể hiện năng khiếu, sở trường của bản thân, đồng thời tạo điều kiện giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa đoàn viên các cơ sở đoàn trong Đoàn trường. Lần này, qua 3 tháng phát động, Hội thi đã thu hút đông đảo sinh viên tham gia. Qua các Vòng Sơ tuyển, Ban Tổ chức đã lựa chọn được 14 cặp thí sinh tham gia biểu diễn trong Đêm Bán kết.

 

Trong đêm thi Bán kết, mỗi thí sinh đã tham gia 02 phần thi bắt buộc: Biểu diễn Catwalk trên nền nhạc với trang phục tự chọn; biểu diễn tài năng của các cặp đôi. Qua 2 phần thi các thí sinh thể hiện phong thái tự tin, quyến rũ, quý phái, kiêu sa, lịch lãm, năng động trên sân khấu.

 

Các đội tham gia Hội thi..

 

Chung cuộc, Ban Giám khảo đã lựa chọn được 10 cặp đôi có tổng điểm cao nhất để tham dự vòng Chung khảo của Hội thi dự kiến diễn ra đầu tháng 5 năm 2019.

 

 

Tại Hội thi, đồng chí Đại tá, TS Nguyễn Xã Hội – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng Ban Giám khảo đã đánh giá cao nỗ lực của Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên và các thí sinh đã dày công tập luyện để có những tiết mục chất lượng biểu diễn cống hiến, góp phần đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ trong nhà trường; đây cũng là một trong những hoạt động có tính định hướng thẩm mỹ, từng bước xây dựng nếp sống văn minh, lành mạnh trong đoàn viên thanh niên nhà trường.

  

Sự thành công của hoạt động lần này không là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh mà còn là cơ hội để đoàn viên có được một sân chơi nghệ thuật lành mạnh, khơi dậy phong trào văn hóa, văn nghệ của nhà trường, góp phần định hướng thẩm mỹ, xây dựng nếp sống văn minh, lành mạnh đối với đoàn viên nhà trường.

Văn Kiểm (P10)

  

Thư cảm ơn của Di tích Nha Công an Trung Ương
“Lính 114” Lào Cai
SV Hà Nội hưởng ứng ngày hội hiến máu tình nguyện.