Tổ chức Hội thảo quy định công tác dạy giỏi trong các trường CAND

Ngày 10/3/2010, Trường Đại học PCCC đã tổ chức Hội thảo tham gia bổ xung Thông tư Quy định công tác dạy giỏi các Trường CAND.

Tới dự buổi hội thảo có các đồng chí: đại diện Cục Đào tạo – Bộ CA; đại diện Ban Giám hiệu, lãnh đạo các Khoa, Phòng, Bộ môn cùng toàn thể giáo viên đang công tác tại Trường Đại học PCCC.

Tại hội thảo, đồng chí Đại tá Nguyễn Thế Từ- Trưởng Phòng Quản lý đào tạo Trường Đại học PCCC hướng dẫn những nội dung trong Thông tư quy định về hoạt động dạy giỏi và tiêu chuẩn, quy trình xét công nhận danh hiệu giảng viên, giáo viên dạy giỏi trong các Trường CAND. Mỗi giảng viên, giáo viên được công nhận danh hiệu giảng viên, giáo viên dạy giỏi phải căn cứ vào kết quả thực hiện bài dạy giỏi và các tiêu chuẩn đã quy định để đảm bảo chính xác, công khai và công bằng. Để đạt danh hiệu giảng viên, giáo viên giỏi, mỗi giảng viên phải thực hiện tối thiểu 1 lần giờ dạy giỏi và bài dạy giỏi cấp Khoa, Trường, Bộ và 2 năm đạt danh hiệu giảng viên giỏi cấp cơ sở.

Cũng tại hội thảo, các giảng viên, giáo viên đã đưa các ý kiến thảo luận, trao đổi về những vấn đề đang vướng mắc và chưa phù hợp với những yêu cầu trong quy định đặt ra.

Trịnh Lan

 

Bộ Công an ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phương tiện phòng cháy và chữa cháy
Một số nội dung liên quan đến kiểm định cửa ngăn cháy
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO SAU ĐẠI HỌC.