Khoa Cứu nạn cứu hộ Tổ chức tập huấn nghiệp vụ PCCC cho cán bộ, công nhân viên Tổng cục V năm 2015

 

Đến dự lớp học có đồng chí Đại tá, Lê Thanh Hùng – Phó Cục Trưởng B45 – Tổng cục V và 70 đồng chí cán bộ học viên của khóa học.

 

Tham gia lớp tập huấn, các học viên đã được học các nội dung gồm: Các kiến thức về PCCC & CNCH, kỹ năng thoát nạn khi có cháy xảy ra; Thực hành các phương tiện tại chỗ như: Sử dụng bình chữa cháy xách tay bình bột và bình khí C02 dập tắt đám cháy; cách gấp và sử dụng chăn chiên dập phi xăng; Thực hành thoát nạn khi sự cố cháy nhà cao tầng bằng dây hạ chậm; thực hành sử dụng hệ thống chữa cháy vách tường.

 

  

 

 

Kết thúc khóa học, các học viên cơ bản đã nắm bắt được kiến thức về cách phòng cháy chữa cháy, các kỹ năng thoát hiểm khi các đám cháy xảy ra và sử dụng thành thạo các phương tiện chữa cháy tại chỗ. Khóa học đã diễn ra an toàn, chất lượng và hiệu quả, kết thúc khóa học ban quản lý lớp học biểu dương và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, tự giác, nhiệt tình tham gia của các đồng chí học viên.

 Trường Trung – Văn Hân (Khoa 4)

Những nội dung cơ bản của Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về An toàn cháy cho nhà và công trình QCVN 06:2020/BXD
Dự thảo Nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh, trật tự, an toàn xã hội; phòng, chống tệ nạn xã hội; phòng cháy, chữa cháy; cứu nạn, cứu hộ; phòng, chống bạo lực gia đình
Chương trình đào tạo Liên thông từ Trung cấp lên Đại học PCCC (3 năm)