Mít tinh kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Tới dự có các đồng chí Thiếu tá Nguyễn Trung Kiên – Ủy viên Trung ương Đoàn, Bí thư đoàn Tổng cục III, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể đoàn viên toàn trường.

Tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tá Trần Văn Đồng – Bí thư đoàn trường đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn. Trong những năm qua, cùng với sự phát triển của Đoàn trong cả nước nói chung, Đoàn Trường Đại học PCCC nói riêng đã không ngừng phát triển xây dựng cơ sở đoàn vững mạnh, ra sức học tập, rèn luyện, có bản lĩnh chính trị vững vàng; đồng thời phát huy những truyền thống quý báu đoàn kết gắn bó với nhân dân, thương yêu giúp đỡ lẫn nhau, thực hiện đúng lời dạy của Bác Hồ: “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”. Đến nay, Đoàn trường đã có hơn 2000 đoàn viên, Ban chấp hành Đoàn thường xuyên tổ chức các phong trào do Trung ương Đoàn và Ban Thanh niên Bộ, Tổng cục phát động, giúp cho đoàn viên tích cực tham gia các phong trào xung kích của đoàn trường. Phát huy những thành tích đạt được, đoàn trường đã phát động đợt thi đua đặc biệt trong tuổi trẻ toàn trường với chủ đề: “Tăng cường, giáo dục truyền thống và nâng cao chất lượng chuyên môn – nghiệp vụ, học tập và rèn luyện”; và cuộc vận động “Tuổi trẻ Trường Đại học PCCC học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; đẩy mạnh thực hiện “Cuộc vận động CAND chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp văn hóa vì nhân dân phục vụ”.

Nhân dịp này, Trung ương Đoàn đã trao tặng Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” cho 5 đồng chí của trường nhằm ghi nhận những cống hiến trong công tác giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng phát triển thế hệ trẻ; tặng bằng khen cho 1 tập thể, 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào đoàn và 1 cá nhân đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” của Trung ương Đoàn. Tổng cục XDLL CAND và Văn phòng Tổng cục đã tặng giấy khen cho 7 tập thể và 14 cá nhân đã có thành tích trong phát triển phong trào đoàn.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng Đỗ Ngọc Cẩn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã biểu dương Đoàn Thanh niên của trường những thành tích đạt được trong năm học vừa qua. Đồng chí cũng nhắc nhở đoàn viên thanh niên toàn trường cần cố gắng hơn nữa trong các hoạt động, phong trào đoàn để ngày càng vững mạnh và phát huy được truyền thống tự hào của các thế hệ trước.


Đồng chí Trần Văn Đồng – Bí thư Đoàn trường tặng hoa các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu.


Đồng chí Nguyễn Trung Kiên – Trao danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” của Hội sinh viên Việt Nam cho học viên Vũ Minh Hiếu – D24A


Đồng chí Đại tá Vũ Văn Bình – Phó Hiệu trưởng trao Giấy khen của Văn Phòng Tổng cục XDLL CAND cho các đồng chí có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2011.


Đồng chí Đại tá Đoàn Việt Mạnh – Phó Hiệu trưởng trao Giấy khen của Tổng cục XDLL CAND cho các đồng chí có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên.


Đồng chí Bí Thư trao Giấy khen cho 3 học viên có nhiều thành tích xuất sắc trong học kỳ I năm học 2011 – 2012

PV.

 

Thăm quan triển lãm “Công an nhân dân Lào – Việt Nam – Thắm tình hữu nghị”
Đoàn viên thanh niên nhà trường tham gia các hoạt động kỷ niệm 60 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2014)
CLB Thanh niên tình nguyện Trường Đại học PCCC tham gia Giải Bóng đá Mạng lưới tình nguyện vì cộng đồng khu vực miền Bắc lần thứ 3