Lễ công bố quyết định thành lập và ra mắt CLB bóng bàn, cầu lông trường Đại học PCCC

Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có Đ/c Đại tá, TS Đoàn Việt Mạnh – Phó Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị; các đồng chí cán bộ, giáo viên và gần 150 đoàn viên là hội viên của 2 câu lạc bộ.

Sau phần tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, đồng chí Thiếu tá Trần Văn Đồng – Phó trưởng Phòng XDLL, Bí thư Đoàn Thanh niên đã công bố Quyết định thành lập và quy chế hoạt động của CLB. Tiếp đó đồng chí Thượng úy Nguyễn Tiến Dũng – Chủ nhiệm CLB Bóng bàn và đồng chí Nguyễn Văn Tuyền – UV BCN CLB Cầu lông, đại diện cho hội viên của 2 CLB đã lên phát biểu cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và tạo điều kiện thuận lợi của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đã cho phép thành lập 2 CLB và đầu tư cơ sở vật chất mới cho hoạt động. Đồng thời hứa hẹn, thể hiện quyết tâm quản lý và tổ chức tốt hoạt động của CLB.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Đoàn Việt Mạnh – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương, ghi nhận sự cố gắng nỗ lực của Đoàn Thanh niên nhà trường trong việc tổ chức được nhiều sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên thanh niên nói chung và việc tổ chức kiện toàn, thành lập các CLB nói riêng trong đó có CLB Bóng bàn, Cầu lông. Đồng thời đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng giao nhiệm vụ cho BCH Đoàn trường, Ban chủ nhiệm và hội viên 2 câu lạc bộ, phải phát huy những thuận lợi và kết quả bước đầu để tổ chức, duy trì hoạt động mô hình CLB có hiệu quả, đạt được mục đích, yêu cầu mà Đảng ủy, Ban Giám hiệu đề ra khi quyết định cho thành lập 2 CLB.

Phát biểu đáp từ và tuyên bố kết thúc buổi lễ, đồng chí Trần Văn Đồng – Bí thư Đoàn Thanh niên đã cảm ơn, xin lĩnh hội lời huấn thị của đồng chí Phó Hiệu trưởng và hứa sẽ thường xuyên quan tâm, chỉ đạo để các CLB đi vào hoạt động có hiệu quả, xứng đáng với sự quan tâm, tạo điều kiện và niềm tin của các đồng chí lãnh đạo đã giành cho tuổi trẻ nhà trường.

Quốc Giáp

 

Chi đoàn khối CBGV cơ sở 3 Trường Đại học PCCC thi đấu giao hữu bóng đá với Sở Cảnh sát PC và CC tỉnh Đồng Nai
Tổ chức nhập học và triển khai hoạt động đầu khóa cho học viên Khóa KS18 – Trung cấp PCCC hệ ngoài ngành Công an (niên khóa 2020 – 2022)
Đội CC&CNCH học tập Cơ sở 3 tham gia thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại Công ty TNHH JC VINA