Đoàn thanh niên trường Đại học PCCC phối hợp tổ chức Liên hoan văn nghệ chào mừng khai giảng năm học 2014 – 2015

Đến dự, chỉ đạo và chia vui với tuổi trẻ nhà trường trong đêm liên hoan văn nghệ về phía khách mời có đồng chí Đại tá Đoàn Việt Mạnh – Cục trưởng Cục Cảnh sát PCCC (nguyên là Phó Hiệu trưởng nhà trường), đồng chí Đại tá Lê Tấn Bửu – Giám đốc Cảnh sát PCCC Thành phố Hồ Chí Minh, Đại úy Phạm Văn Đoàn – Bí thư Đoàn thanh niên Tổng cục XDLL CAND, đại diện Đoàn thanh niên Học viện An ninh nhân dân, Học viện Báo chí tuyên truyền, Đại học Khoa học xã hội và nhân văn, Cao đẳng Cảnh sát nhân dân 1.

Về phía nhà trường có đồng chí Thiếu tướng, PGS. TS Đỗ Ngọc Cẩn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên, học viên tại cơ sở 1.

Trong đêm liên hoan văn nghệ, thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, đồng chí Thượng tá Phạm Văn Năm – Phó Hiệu trưởng đã phát biểu tuyên bố khai mạc, đồng thời cảm ơn các đồng chí lãnh đạo, đại biểu khách mời đã đến dự, chia vui với thầy và trò nhà trường.

Tiếp sau đó, chương trình văn nghệ đã diễn ra với các tiết mục văn nghệ đặc sắc do Đội văn nghệ xung kích nhà trường, các đoàn viên của cơ sở II và các ca sỹ khách mời biểu diễn đã đem lại cho thầy và trò nhà trường một đêm thưởng thức văn nghệ đầy sôi động với nhiều cung bậc cảm xúc.

Đêm liên hoan văn nghệ khép lại trong tiếng nhạc của bài hát “Nối vòng tay lớn” và những tràng pháo tay giòn dã của các đồng chí lãnh đạo, của cán bộ, giáo viên, học viên nhà trường, chắc chắn sẽ tạo thêm động lực để thúc đẩy mạnh mẽ phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt” của thầy và trò Trường Đại học PCCC trong năm học 2014 – 2015.

 

Quốc Giáp

Đoàn thanh niên Đại học PCCC tham gia tọa đàm “Tinh thần Lý Tự Trọng và con đường cách mạng của thanh niên thời kỳ mới”
Hội thi “Tìm hiểu kiến thức cơ sở ngành PCCC”
Trường Đại học PCCC – Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh