Khai mạc giải bóng chuyền khối học viên cơ sở 2 năm học 2014 – 2015

Đến dự và chỉ đạo lễ khai mạc có đồng chí Đại tá, TS Nguyễn Mạnh Hà – Phó hiệu trưởng nhà trường. Cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị, đại diện Ban Chấp hành đoàn trường, các đồng chí cán bộ, giáo viên và các vận động viên tham dự giải.

 

 

Phát biểu tại lễ khai mạc, Đồng chí Đại tá, TS Nguyễn Mạnh Hà – Phó hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt biểu dương Ban Chấp hành đoàn trường và phòng Quản lý học viên  đã phối hợp triển khai tốt kế hoạch tổ chức giải bóng chuyền và chúc mừng tất cả các đội tham dự giải. Đồng chí nhấn mạnh giải bóng chuyền khối học viên là sân chơi lành mạnh, bổ ích, thu hút đông đảo đoàn viên tham gia luyện tập, rèn luyện thể lực, góp phần động viên khích lệ đoàn viên thanh niên học tập tốt, rèn luyện nghiêm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2014 – 2015. Tuy nhiên đồng chí cũng đề nghị Ban tổ chức giải, Đoàn thanh niên và phòng Quản lý học viên phải thường xuyên theo dõi các đội tham gia dự giải chấp hành nghiêm các quy định của nhà trường và điều lệ giải. Mỗi đoàn viên tham gia giải phải nhận thức rõ giải đấu là sân chơi của tuổi trẻ, do đó phải thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, gắn bó và đặc biệt phải đảm báo an toàn trong quá trình luyện tập và thi đấu.Giải đấu năm nay có tất cả 8 đội tuyển tham gia đến từ các lớp học viên khóa: K38, LT và LX22B. Sau buổi lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu giữa 2 đội tuyển LT5 và K38B.

 

 

Giải đấu năm nay có tất cả 8 đội tuyển tham gia đến từ các lớp học viên khóa: K38, LT và LX22B. Sau buổi lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu giữa 2 đội tuyển LT5 và K38B.

Trần Thủy

 

 

Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2014 – 2015 trường Đại học PCCC
Tuổi trẻ Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy với “Mùa hè xanh năm 2017”
Liên chi đoàn cơ sở 3 Long Thành, Đồng Nai tham gia Hội trại truyền thống tại trường Đại học Tài nguyên & Môi trường