Liên chi đoàn cơ sở 3 Trường Đại học PCCC tổ chức ngày hội “Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu”

Thực hiện chương trình công tác năm học 2014 – 2015; Chỉ đạo của Ban chấp hành Đoàn trường Đại học PCCC về việc thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên và Chỉ thị số 2063/BCA (V11-H11) ngày 15/11/2005 của Bộ trưởng Bộ Công an về việc vận động cán bộ, chiến sỹ hiến máu tình nguyện. Ban chấp hành Liên chi đoàn cơ sở 3 Trường Đại học PCCC đã xây dựng kế hoạch số 128/KH-LCĐ về việc tổ chức ngày hội hiên máu tình nguyện “Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu”.

Ngày 15/11/2014 vừa qua, Liên chi đoàn cơ sở 3 đã tổ chức cho 150 cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học viên nhà trường tham gia hiến máu tình nguyện và hiến tặng được 121 đơn vị máu. Hiến máu nhân đạo là một hoạt động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Tham gia ngày hội các bạn đoàn viên thanh niên không chỉ có cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau mà hoạt động này thực sự trở thành ngày hội của những tấm lòng cao cả, những trái tim nhân ái. Ngày hội nhằm tiếp tục tuyên truyền sâu rộng ý nghĩa cao đẹp của phong trào hiến máu tình nguyện, hiến máu cứu người, tạo ý thức tự giác, tự nguyện, sẵn sàng hiến máu cứu người đối với đông đảo đoàn viên thanh niên Trường Đại học PCCC.

 

 

 

Thông qua ngày hội cũng góp phần nâng cao nhận thức cho cán bộ, giáo viên, đoàn viên thanh niên nhà trường về hiến máu nhân đạo, an toàn truyền máu và các bệnh truyền nhiễm qua đường máu, phát hiện tư vấn kịp thời cho các đối tượng lây nhiễm. Qua hoạt động tình nguyện nhân đạo này hình ảnh về đoàn viên thanh niên Trường Đại học PCCC thanh lịch, tích cực, xung kích, tình nguyện cũng đã được giới thiệu rộng rãi tới cộng đồng và một lần nữa khẳng định sự trưởng thành, lớn mạnh của đoàn viên thanh niên nhà trường trong các hoạt động tình nguyện, góp phần xây dựng hình ảnh tốt đẹp về người chiến sĩ Công an nhân dân Việt Nam “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ” trong lòng nhân dân.

Bích Hồng – Ủy viên BCH LCĐ (CS3)

Đoàn thanh niên Trường Đại học PCCC tham gia ngày hội“Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu”
Nhìn lại hiệu quả phong trào “Mùa thi nghiêm túc, chất lượng, hiệu quả” gắn với cuộc thi”Nhà vô địch điểm 9,10” do đoàn thanh niên nhà trường phát động
Giao hữu bóng đá chi đoàn khối hành chính và Chi đoàn khối quản lý giáo dục