Đoàn viên thanh niên các khối chi đoàn tổ chức hoạt động từ thiện tại bệnh viện K Hà Nội

 

Đoàn đã trao tặng hơn 50 suất quà (mỗi suất trị giá 150.000đ) cho các em nhỏ không may mắn mắc phải căn bệnh ung thư hiểm nghèo và đang phải nằm điều trị tại Bệnh viện K. Giá trị phần quà tuy không lớn nhưng thể hiện tình cảm, sự quan tâm và sẻ chia của các đoàn viên thanh niên trường Đại học PCCC đối với những người kém may mắn, gặp hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

 

 

Đại diện đoàn viên thanh niên các chi đoàn tặng quà cho các bệnh nhi của Bệnh viện K

 

Đồng chí Lê Anh Tài – Phó bí thư Chi đoàn D27C chia sẻ: “ Khi được phát động chương trình, tất cả đoàn viên thanh niên trong chi đoàn đều nhiệt tình ủng hộ. Mọi người ai có bao nhiêu thì đóng góp bấy nhiêu, với mong muốn chia sẻ phần nào những khó khăn mà các em nhỏ và gia đình đang phải trải qua hàng ngày.”

Đây là một trong những hoạt động tình nguyện ý nghĩa, thiết thực của đoàn thanh niên nhà trường nói chung và các đoàn viên trong Chi đoàn Giáo viên khối Khoa – Bộ môn và Học viên D27C nói riêng, thể hiện tinh thần, trách nhiệm của thanh niên đối với cộng đồng.

Có thể thấy rằng những hoạt động này rất đáng khuyến khích và nên được nhân rộng ra tất cả các Chi đoàn trong nhà trường.

Văn Định(P3) - Đoàn Thảo (D30A) 

Đội Chữa cháy và cứu nạn cứu hộ học tập Cơ sở 3 Trường Đại học PCCC tham gia chữa cháy bãi phế liệu tại phường Phước Tân, Biên Hòa, Đồng Nai
Tham gia hiến máu tình nguyện “Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu”
Giao hữu bóng đá chi đoàn khối hành chính và Chi đoàn khối quản lý giáo dục