Hội thảo thuyết trình và trình diễn công nghệ thủy lực dùng trong cứu hộ, cứu nạn

        Vừa qua, tại Trường Đại học PCCC đã diễn ra Hội thảo thuyết trình và trình diễn công nghệ thủy lực dùng trong cứu hộ cứu nạn do Cục Cảnh sát PCCC phối hợp với Rosenbauer International AG và Weber Hydraulik tổ chức. Tới dự Hội thảo có đại diện Cục Cảnh sát PCCC, đại diện Trường Đại học PCCC, các chuyên gia người Aó của Hãng Weber

          Tại Hội thảo, ông Franz Linner – Giám đốc bán hàng khu vực của Weber đã thuyết trình giới thiệu về Công nghệ thủy lực mới nhất dùng trong cứu hộ, cứu nạn. Đồng thời giải đáp những câu hỏi của các giảng viên Trường Đại học PCCC, đại diện Cục Cảnh sát PCCC về độ an toàn, cách xử lý những bất trắc khi sử dụng thiết bị bằng thủy lực cũng như kinh phí đầu tư mua thiết bị ở Việt Nam.

          Đặc biệt, ngoài việc giới thiệu, trao đổi bằng lý thuyết, ông Franz Linner và các nhân viên của Hãng Weber đã phối hợp trình diễn màn cứu hộ, cứu nạn bằng công nghệ thủy lực cho xe ô tô với sự phối hợp của đồng chí Nguyễn Kim Khánh (Giảng viên Khoa 6 – Trường Đại học PCCC).

          Phát biểu tại Hội thảo, đại diện Cục Cảnh sát PCCC, đại diện Trường Đại học PCCC cảm ơn sự nhiệt tình sự hợp tác của Hãng Weber, đánh giá cao kết quả của Hội thảo và mong muốn những kiến thức về cứu hộ, cứu nạn cũng như những thiết thiết bị công nghệ thủy lực mới sẽ được sử dụng ở Việt Nam, phục vụ tốt  công tác cứu hộ, cứu nạn.

          Được biết, Hãng Weber đã và đang hỗ trợ công tác cứu hộ, cứu nạn ở Việt Nam qua nguồn vốn ODA (Áo) với Việt Nam. Đây là một hoạt động thiết thực có ý nghĩa quan trọng trong công tác cứu hộ, cứu nạn ở Việt Nam.

 PV

Bế giảng Khóa 3 – Liên thông từ Trung cấp lên Đại học
Công bố các quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an quy định chức năng nhiệm vụ, quyền hạn, tổ chức bộ máy của các đơn vị trực thuộc Trường Đại học PCCC và ra mắt Khoa Luật, Khoa Nghiệp vụ cơ bản
Tổ chức kiểm tra cấp chứng nhận tiếng Anh trình độ Trung cấp bậc 3 cho học viên D26