Phòng PC23 – CA. Hà Nội ủng hộ Quỹ khuyến học cho Trưòng Đại học PCCC 23 triệu đồng

Ngày 02/7/2009 Thượng tá Tô Xuân Thiều Trưởng Phòng cảnh sát PCCC Công an Thành phố Hà Nội đã thay mặt đơn vị ủng hộ Quỹ khuyến học của Trường Đại học PCCC số tiền hai mươi ba triệu đồng. Đại tá, TS. Đỗ Ngọc Cẩn – Hiệu trưởng Trường Đại học PCCC – Chủ tịch quỹ khuyến học đã tiếp nhận và bày tỏ lời cảm ơn trân trọng, ghi nhận sự quan tâm của Phòng Cảnh sát PCCC Công an thành phố Hà Nội đối với công tác giáo dục – đào tạo của nhà trường.

Bắt đầu từ năm học 2008 – 2009 Giải thưởng “Quỹ khuyến học” sẽ được trao mỗi năm một lần vào dịp tổng kết năm học của khối học viên.Đây là phần thưởng xứng đáng trao tặng cho những học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyên, những học viên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã nỗ lực phấn đấu vươn lên trong học tập, những học viên có thành tích đột xuất trong học tập và tu dưỡng đạo đức. Hiện nay Quỹ khuyến học vẫn đang tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đóng góp của các tổ chức, cá nhân trong toàn lực lượng.

                                                                        Phương Nhung 

Tổ chức cho học viên khóa D28 đi thăm quan tại Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam
Gặp mặt cộng tác viên tiêu biểu Tạp chí PC&CC nhân Kỷ niệm 87 năm Ngày Báo chí Cách Mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2012)
Gặp mặt nhân kỷ niệm 67 năm ngày Quốc khánh Vương quốc Campuchia