CA tỉnh Thanh Hóa trao quỹ khuyến học cho học viên Thanh Hóa tại trường Đại học PCCC

Chiều ngày 29/12/2009, Công an tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức trao quỹ khuyến học cho học viên Thanh Hoá đang học tập tại trường Đại học PCCC.

Ảnh: Đại tá Nguyễn Văn Bính- Phó Giám đốc CA Thanh Hóa trao quỹ khuyến học cho đại diện Hội đồng hương tỉnh Thanh Hoá. 

Đến dự buổi lễ có đại diện Ban Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các bộ môn, khoa, phòng cùng các cán bộ, giáo viên, học viên quê Thanh Hoá đang công tác học tập tại trường Đại học PCCC. Đây là một hoạt động thường niên của Công an tỉnh Thanh Hóa trao thưởng cho những học viên đạt thành tích cao trong quá trình học tập và rèn luyện tại Trường Đại học PCCC. Bên cạnh đó nhằm khuyến khích các học viên thi đua, tương trợ, giúp đỡ nhau trong học tập và tham gia tích cực các phong trào hoạt động của trường. Tại buổi trao thưởng, đồng chí Nguyễn Văn Bính – Đại tá, Phó giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa đã trao cho đại diện chi  hội đồng hương tỉnh Thanh Hóa tại trường Đại học PCCC số tiền quỹ khuyến học 20.000.000 đồng.

Ảnh: Đại tá, TS. Đỗ Ngọc Cẩn – Hiệu trưởng Trường Đại học PCCC phát biểu tại buổi lễ.

 
Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá, TS. Đỗ Ngọc Cẩn – Hiệu trưởng Trường Đại học PCCC đánh giá cao sự quan tâm của Ban Giám đốc CA tỉnh Thanh Hóa và những hoạt động của hội đồng hương tỉnh Thanh Hóa tại trường Đại học PCCC. Đồng chí Hiệu trưởng cho rằng quỹ khuyến học của Công an tỉnh Thanh Hóa là nguồn động viên khích lệ lớn lao đối với các học viên tỉnh Thanh Hoá, giúp các em học tập tốt, rèn luyện tốt và có thêm động lực phấn đấu trên con đường lập nghiệp.   
 
 
Ảnh: Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại lễ trao quỹ khuyến học.
 
Trịnh Lan.

 

Trường Đại học PCCC thăm Cảnh sát PCCC tỉnh Bắc Ninh và tặng quà cho thương, bệnh binh Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Thuận Thành, Bắc Ninh
Lễ Công bố, ra mắt Câu Lạc bộ Bóng bàn – Cầu lông của Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy
Lễ Bế giảng khóa KS13 – Trung cấp PCCC và CNCH hệ ngoài ngành Công an (niên khóa 2015 – 2017)