Kỷ niệm 28 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2010)

Ngày 19/11/2010, Trường Đại học PCCC đã long trọng tổ chức lễ Kỷ niệm lần thứ 28 Ngày nhà giáo Việt Nam( 20/11/1982 – 20/11/2010). 

Tới dự lễ kỷ niệm có đồng chí Đại tá Phạm Văn Cố – Nguyên Phó Hiệu trưởng, đồng chí Thượng tá Lê Mạnh Hùng – Phó Trưởng phòng Cảnh sát PCCC – CA TP.Hà Nội. Về phía nhà trường có đồng chí Đại tá, TS. Đỗ Ngọc Cẩn – Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, các đồng chí lãnh đạo Khoa, Phòng, Bộ môn, Trung tâm, Tạp chí, Ban QLDA cùng toàn thể giáo viên, cán bộ, công nhân viên và khối học viên trong trường.
 
Tại buổi lễ, bài diễn văn của đồng chí Đại tá, TS. Đỗ Ngọc Cẩn – Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống tốt đẹp của nghề làm thầy, tôn vinh những đóng góp to lớn của đội ngũ giáo viên và cán bộ làm công tác quản lý giáo dục nhà trường. Trong những năm qua, đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục của trường đã có nhiều sự chuyển biến tích cực, không ngừng lớn mạnh và trưởng thành về mọi mặt. Trình độ chuyên môn của đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục nhà trường ngày càng được hoàn thiện và nâng cao. Đến nay nhà trường đã có 14 đồng chí có học vị Tiến sỹ, hơn 40 đồng chí có học vị Thạc sỹ. Đội ngũ giảng viên của trường đã không ngừng phấn đấu, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí Hiệu trưởng cũng động viên khích lệ tinh thần các giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục trong trường không ngừng đổi mới, cập nhật kiến thức, thông tin, nâng cao trình độ giảng dạy và nghiên cứu khoa học, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ phát triển đất nước trong thời kỳ mới. 
 
Vinh dự cho Trường Đại học PCCC có đồng chí Đại tá, TS Đinh Ngọc Tuấn được nhà nước trao tặng danh hiệu nhà giáo Ưu tú. Cũng tại buổi lễ, nhà trường đã trao thưởng và tặng bằng khen cho: 8 đồng chí giáo viên giỏi cấp trường, 5 đồng chí giáo viên tiêu biểu năm học 2009 – 2010, 9 đồng chí giáo viên có thành tích trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học.
 
Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam:
 
Đồng chí Thiếu tướng Trần Bá Thiều – Tổng cục trưởng Tổng cục XDLL CAND tới chúc mừng 
 
Đại diện Công an tỉnh Hải Dương tới chúc mừng 
Đồng chí Đại tá, TS Đỗ Ngọc Cẩn – Hiệu trưởng trình bày diễn văn tại Lễ kỷ niệm 
 Đồng chí Đỗ Ngọc Cẩn – Hiệu trưởng trao Quyết định bổ nhiệm Lãnh đạo cấp trưởng cho 2 đơn vị: TT1 và  TT2
Đồng chí Đại tá, TS Nguyễn Mạnh Hà – Phó Hiệu trưởng trao Quyết định bổ nhiệm cấp Phó cho 08 đồng chí  
Đồng chí Đại tá, PGS, TS Ngô Văn Xiêm – Phó Hiệu trưởng trao Bằng khen cho 5 đồng chí giáo viên đạt danh hiệu giáo viên tiêu biểu năm học 2009 – 2010. 
Đồng chí Đại tá, PGS.TS  Ngô Văn Xiêm – Phó Hiệu trưởng trao phần thưởng cho các đồng chí giáo viên hoàn thành xuất sắc trong việc học tập và Nghiên cứu khoa học. 
Đại diện các tổ chức quần chúng lên tặng hoa, chúc mừng. 
Đại diện khối học viên chúc mừng các Thầy, Cô giáo 
Một số hình ảnh tại giải báo tường do Đoàn trường tổ chức  
đã thu hút rất đông các chi đoàn tham gia và hưởng ứng nhiệt tình chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam
 

PV

 

Hoạt động chào mừng 84 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2014), 4 năm “ Ngày Phụ nữ Việt Nam”
Các hoạt động của Đoàn Thanh niên chào xuân Nhâm Thìn 2012.
Cơ sở 3 Trường Đại học PCCC tổ chức Hội nghị sơ kết học kỳ I năm học 2019 – 2020