Hội nghị điển hình tiên tiến khối học viên năm học 2010-2011.

Thực hiện kế hoạch số 8096/X11(X14) của Tổng cục XDLL CAND về tổ chức các hoạt động đẩy mạnh phong trào thi đua dạy giỏi, học tốt, rèn luyện tốt trong các trường, học viện CAND năm học 2010 – 2011, ngày 15/04/2011, Trường Đại học PCCC đã tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến khối học viên năm học 2010-2011.

Tới dự hội nghị có các đồng chí Đại tá Nguyễn Giang Hà – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần; đồng chí Đại tá Trần Duy Hải – Phó Hiệu trưởng Trường Trung học CSND I; đại diện lãnh đạo cục X12, X14.
 
Về phía nhà trường có các đồng chí trong Ban Giám hiệu: Đại tá Đỗ Ngọc Cẩn – Hiệu trưởng; Đại tá Nguyễn Mạnh Hà – Phó Hiệu trưởng, Đại tá Đoàn Việt Mạnh – Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Bộ môn, Trung tâm cùng toàn thể giáo viên và học viên trong trường.
 
Tại hội nghị, đồng chí Đại tá Đoàn Việt Mạnh – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tổng kết phong trào thi đua học tập, rèn luyện tốt trong 2 năm học 2009-2010, 2010-2011 và đề ra phương hướng phong trào thi đua trong thời gian tới. Trong 2 năm qua công tác thi đua, khen thưởng được Ban Giám hiệu quan tâm, đầu tư, từng bước đổi mới về hình thức, nội dung và phương pháp tổ chức các phong trào. Các cá nhân, tập thể khối học viên đã có nhiều cố gắng trong việc học tập và rèn luyện. Ngoài ra, các cá nhân, tập thể học viên cũng tích cực tham gia các mặt công tác như: tổ chức ký kết giao ước thi đua, củng cố và duy trì các câu lạc bộ, nghiên cứu khoa học, phong trào văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao.
 
Tại hội nghị, các học viên, giáo viên đã phát biểu tham luận nhằm tổng kết, đánh giá, trao đổi những kinh nghiệm trong công tác quản lý giáo dục cũng như học tập, rèn luyện của khối học viên để từ đó đề ra phương hướng trong việc tổ chức các phong trào thi đua trong toàn trường. Cũng tại hội nghị lần này, nhà trường đã trao tặng cho 5 tập thể học viên và 14 cá nhân học viên đã có thành tích xuất sắc trong 2 năm học 2009-2010, 2010-2011.
 
 
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Đại tá, TS. Đỗ Ngọc Cẩn – Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương và đánh giá cao những thành tích đạt được của các cá nhân, tập thể học viên điển hình trong 2 năm qua. Đồng thời đồng chí Hiệu trưởng cũng tiếp tục phát động phong trào thi đua trong khối học viên, mỗi cá nhân, tập thể học viên cần nỗ lực phấn đấu, lập nhiều thành tích hơn nữa góp phần đạt được mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo của trường.
 
PV.

 

Khoa Phòng cháy báo cáo kết quả chuyển giao, khai thác và sử dụng các thiết bị thí nghiệm dự án đầu tư chiều sâu
Khai giảng lớp Bồi dưỡng chức danh lãnh đạo cấp phòng thuộc lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH
Trường Đại học PCCC tiếp Đoàn công tác Nhật Bản