Tập huấn công tác PCCC cho cán bộ, công nhân viên Trường Đại học PCCC.

Thực hiện kế hoạch số 67/KH -T34 – P6 về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng tháng an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ năm 2011, ngày 23/04/2011, Trường Đại học PCCC đã tổ chức tập huấn công tác PCCC và cứu nạn cứu hộ cho cán bộ, công nhân viên nhà trường.

Đợt tập huấn lần này dành cho các cán bộ, công nhân viên đang làm việc tại các bộ phận có nguy cơ cháy nổ cao như: Phòng Quản lý nhà ăn, Trung tâm Thông tin khoa học và tư liệu giáo khoa, Phòng Hành chính tổng hợp. Thực hiện nhiệm vụ giảng dạy cho lớp học là các giảng viên của Khoa 3, Khoa 4. Đồng chí Thiếu tá Trần Kim Khánh – giảng viên Khoa 3 đã giới thiệu ngắn gọn các kiến thức cơ bản về công tác PCCC; Quy trình cứu chữa khi có cháy xảy ra; Sơ cứu, cấp cứu người bị nạn; Cách sử dụng các loại bình chữa cháy. Sau khi nghe giới thiệu lý thuyết, lớp học được đồng chí Thiếu tá Vũ Văn Thủy – Phó Trưởng khoa Cứu nạn cứu hộ cùng nhóm giáo viên của khoa hướng dẫn thực hành sử dụng các loại bình chữa cháy bằng bột, bình CO2 để chữa cháy đám cháy xăng dầu.
 
 
 
Phát biểu kết thúc buổi tập huấn, đồng chí Đại tá Tạ Chí Công – Trưởng Phòng Hành chính tổng hợp đã biểu dương tinh thần học tập hăng say của các học viên và sự nhiệt tình giảng dạy của các giáo viên. Hy vọng những kiến thức cơ bản về công tác PCCC vừa được giới thiệu sẽ được các đồng chí học viên vận dụng tốt vào công việc được giao, góp phần đảm bảo công tác an toàn PCCC của nhà trường.
Vũ Thị Hoài

 

Công đoàn trường Đại học Phòng cháy chữa cháy được Tổng liên đoàn lao động Việt Nam tặng bằng khen năm 2015
Liên hoan Văn nghệ chào mừng Khai giảng năm học 2019 – 2020 và kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại cơ sở 3 Trường Đại học PCCC
Công đoàn trường Đại học PCCC thăm quan du lịch Đồ Sơn-Hải Phòng.