Khoa Tự động & Phương tiện kỹ thuật PCCC: Triển khai công tác năm học 2011 – 2012.

Thực hiện kế hoạch công tác của nhà trường, Khoa Tự động và Phương tiện kỹ thuật PCCC đã triển khai công tác năm học 2011 – 2012. Trong năm học 2011 – 2012, toàn trường đang phấn đấu thi đua, lập nhiều thành tích để chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày truyền thống. Hòa chung với không khí đó, giáo viên khoa Tự động và Phương tiện kỹ thuật PCCC đã tiến hành triển khai công tác đầu năm học mới.

Năm học 2011 – 2012, ngoài các nhiệm vụ trọng tâm như hàng năm, khoa Tự động và Phương tiện kỹ thuật đã chú trọng vào việc đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy và cải tiến phương pháp kiểm tra, đánh giá học viên một cách công bằng, chính xác và đạt hiệu quả cao. Ngoài ra, công tác nghiên cứu khoa học cũng được đa dạng hóa dưới nhiều hình thức khác nhau. Với đội ngũ giáo viên có trình độ, có kinh nghiệm cùng với sự chỉ đạo sát sao của Ban Giám hiệu, Khoa Tự động và Phương tiện kỹ thuật PCCC sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2011 – 2012, góp phần xây dựng trường Đại học Phòng cháy chữa cháy ngày càng phát triển.
 
Ths.Nguyễn Xã Hội

 

Trường Đại học PCCC đón đoàn cán bộ Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia sang học Đại học PCCC
Hội nghị Sơ kết thực hiện Thông tư 52, Thông tư 10 của Bộ Công an về đánh giá kết quả rèn luyện và phân loại tập thể, cá nhân học viên
Khoa Cứu nạn cứu hộ tiếp nhận chuyển giao công nghệ