Tổng kết năm học 2010 – 2011 khối học viên.

Ngày 15/08/2011, Trường Đại học PCCC đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2010 – 2011 khối học viên.  

Dự lễ tổng kết có đồng chí Đại tá, TS.Đỗ Ngọc Cẩn – Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban Giám hiệu; đại diện các đồng chí lãnh đạo các Khoa, Phòng, Bộ môn, Trung tâm cùng toàn thể khối học viên trong trường.
 
Đồng chí Đại tá,  TS. Đỗ Ngọc Cẩn  trao phần thưởng cho tập thể đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2010 – 2011
 
Đồng chí Đại tá, TS.Vũ Văn Bình – Phó Hiệu trưởng đã đọc báo cáo tổng kết năm học 2010 – 2011 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm cho năm học 2011 – 2012. Trong năm học 2010 – 2011, đại đa số học viên toàn trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và rèn luyện theo mục tiêu chương trình đã đề ra. Trong năm học này, nhà trường đã biểu dương những tập thể, cá nhân tiêu biểu trong phong trào thi đua học tập tốt, rèn luện tốt. Toàn trường có tổng số 25 tập thể học viên trong đó có 3 tập thể được công nhận tập thể học viên suất sắc, 13 tập thể đạt danh hiệu tập thể học viên tiên tiến. Về cá nhân có 13 học viên đạt danh hiệu xuất sắc, 90 học viên đạt loại giỏi, 309 học viên đạt loại khá được. Bên cạnh đó, đã tổ chức các hoạt động giao lưu văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao trong và ngoài trường nhân dịp kỷ niệm các ngày lễ, truyền thống của ngành và của trường, tạo không khí thi đua sôi nổi trong học viên.
 
Đồng chí Đại tá, TS. Vũ Văn Bình – Phó Hiệu trưởng trao Giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích cao trong học tập.
 
Tại buổi lễ tổng kết, đồng chí Đại tá Đỗ Ngọc Cẩn – Hiệu trưởng đã trao thưởng cho các tập thể đã đạt thành tích suất sắc trong năm học vừa qua, đồng thời biểu dương các học viên đạt được những thành tích cao trong học tập và rèn luyện trong năm học 2010 – 2011. Đồng chí Hiệu trưởng cũng tiếp tục động viên các học viên trong trường cần cố gắng hơn trong học tập, tích cực rèn luyện bản thân, tham gia các phong trào trong năm học tới.
 
Trịnh Lan 
Tổ chức thực tập phương án chữa cháy, cứu hộ cứu nạn.
Trường Đại học PCCC khánh thành Nhà học lý thuyết – thực hành tại cơ sở 2
Những hoạt động nổi bật của Bộ môn Khoa học cơ bản và Ngoại ngữ.