Tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí và chúc mừng năm mới 2012.

Ngày 12/01/2012, tại cơ sở II – Lương Sơn – Hòa Bình, Trường Đại học PCCC đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ hưu trí của trường.

Đến dự có đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS Đỗ Ngọc Cẩn – Hiệu trưởng, đồng chí Đại tá, TS Nguyễn Mạnh Hà – Phó Hiệu trưởng, đồng chí Đại tá, TS Vũ Văn Bình – Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể cán bộ hưu trí của trường.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Thiếu tướng, Đỗ Ngọc Cẩn – Hiệu trưởng  đã điểm lại những thành tích mà nhà trường đạt được trong năm qua, đồng thời nêu ra những nhiệm vụ cần thực hiện trong năm 2012.

Trong năm 2011, nhà trường đã đạt được những thành tựu nổi bật đó là: Ngày 29/8/2011, đồng chí Hoàng Trung Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ đến dự lễ kỉ niệm 35 năm ngày truyền thống trường Đại học PCCC (2/9/1976 – 2/9/2011) và trao Huân chương Quân công hạng Nhất cho nhà trường. Ngày 6/10/201, đồng chí Thiếu tướng Vashenko Vladimia Aleksandrovich Bộ trưởng Bộ tình trạng khẩn cấp nước Cộng hòa Belarus đến thăm trường. Tổ chức thành công lễ kỉ niệm 35 năm ngày truyền thống trường Đại học PCCC (2/9/1976 – 2/9/2011). Nhà trường được Thủ tướng chính phủ và Bộ Giáo dục đào tạo kí Quyết định đào tạo Thạc sỹ chuyên ngành tổ chức PCCC. Công tác tuyển sinh có số lượng học viên đầu vào cao nhất từ trước đến nay đối với cả 2 hệ Đại học và Trung cấp tập trung tại trường. Công tác đào tạo bồi dưỡng đội ngũ cán bộ đạt chất lượng cao nhất, có 07 đồng chí bảo vệ thành công luận án Tiến sỹ, 13 đồng chí Thạc sỹ. Trung tâm Huấn luyện thực hành chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ và đào tạo lái xe chữa cháy tại xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình được khánh thành và đi vào hoạt động. Ngày 25/3/2011 Bộ trưởng Bộ Công an ký Quyết định triển khai Dự án xây dựng trường Đại học PCCC. Địa điểm tại xã Việt Đoàn, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh (Quyết định số 969/QĐ-BCA(H41). Bộ trưởng Bộ Công an ký Quyết định thành lập 02 đơn vị mới: Bộ môn Ngoại ngữ; Phòng Quản lý đào tạo hệ vừa làm, vừa học và học viên ngoài ngành Công an.

Đồng chí Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh những thành tích đó là một phần đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ, giáo viên. Đồng chí Hiệu trưởng cũng mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đồng tình và hỗ trợ tích cực của cán bộ hưu trí các thế hệ nhà trường.

Cũng  tại buổi gặp mặt, các cán bộ hưu trí đã tới thăm quan cơ sở II tại huyện Lương Sơn, Hòa Bình của trường.

Nhân dịp Xuân Nhâm Thìn, đồng chí Hiệu trưởng đã cảm ơn những đóng góp của các đồng chí cán bộ hưu trí, đồng thời gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến tất cả các cán bộ hưu trí nhà trường.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm. Các cán bộ, giáo viên đã cùng chia sẻ với nhau về kinh nghiệm trong công việc và ôn lại những kỷ niệm về những năm tháng đã qua.

PV.

 

Phòng Quản lý nhà ăn tổng kết “Tháng phục vụ nhà ăn kiểu mẫu”
Bộ môn Khoa học Cơ bản tổ chức Thẩm định nghiệm thu ngân hàng câu hỏi thi kết thúc học phần.
Tổ chức kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống lực lượng tài chính CAND.