Trường Đại học PCCC vinh dự có thêm 2 tân Phó Giáo sư

 

Tới dự buổi lễ có các đồng chí: TS. Đinh Thế Huynh – Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương; GS.TS Nguyễn Thị Doan – Phó Chủ tịch nước; Đại tướng, GS.TS Trần Đại Quang – Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an; GS.TS Phạm Vũ Luận – Bộ trưởng Bộ GD&ĐT, Chủ tịch Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước; các Giáo sư là Chủ tịch hội đồng Ngành, Liên ngành; cùng các tân Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2015.

 

Lễ công bố quyết định và trao giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2015 

 

Năm 2015, trên cả nước có 522 nhà giáo có nhiều cống hiến trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học đã được Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước phong tặng danh hiệu Giáo sư, Phó Giáo sư (52 Giáo sư và 470 Phó Giáo sư). Trong đó, lực lượng Công an nhân dân vinh dự có thêm 6 Giáo sư và 20 Phó Giáo sư. Các nhà khoa học Công an đều đang công tác tại các học viện, nhà trường Công an nhân dân hoặc Công an các đơn vị, địa phương.

 

Tại buổi lễ, đại diện cho Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước, đồng chí Đại tướng, GS.TS Trần Đại Quang – Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an và đồng chí GS.TS Bành Tiến Long – Thứ trưởng Bộ GD&ĐT đã trao tặng Bằng chứng nhận chức danh Phó Giáo sư cho 2 đồng chí: Đại tá, TS. Đinh Ngọc Tuấn và Đại tá, TS. Vũ Văn Bình.

 

 

 

Bộ trưởng Bộ Công an trao Bằng chứng nhận chức danh Phó Giáo sư cho đồng chí Đinh Ngọc Tuấn và đồng chí Vũ Văn Bình

 

Trong thời gian gần 40 năm công tác tại lực lượng CAND nói chung và trường Đại học PCCC nói riêng, đồng chí Đinh Ngọc Tuấn và đồng chí Vũ Văn Bình đã có nhiều đóng góp trong sự nghiệp giáo dục đào tạo của toàn lực lượng. Đồng thời, 2 đồng chí cũng đã có nhiều công trình nghiên cứu khoa học, viết nhiều tài liệu nghiên cứu trong lĩnh vực Khoa học An ninh được đăng trong các tạp chí khoa học uy tín. Với những thành tích xuất sắc trong công tác nghiên cứu khoa học và giảng dạy của mình, 2 đồng chí đã được Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước phong tặng chức danh Phó Giáo sư chuyên ngành Khoa học An ninh.

 

 

Các nhà khoa học Công an nhận chức danh Phó Giáo sư năm 2015 

 

Đây là niềm vinh dự lớn không chỉ của cá nhân, gia đình 2 đồng chí mà còn là niềm tự hào chung của cả trường Đại học PCCC. Mong rằng các đồng chí sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ, đóng góp sức lực của mình cho sự nghiệp phát triển giáo dục đào tạo và nghiên cứu khoa học trong lực lượng CAND nói chung và Nhà trường nói riêng.

 

Cũng trong ngày, các đồng chí trong Đảng ủy – Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giáo viên, học viên trong nhà trường đã đến chúc mừng và chung vui cùng 2 tân Phó Giáo sư.

  

 Các đồng chí trong Đảng ủy – Ban Giám hiệu chúc mừng 2 tân Phó Giáo sư

 

 

 

 

 

 

 Đại diện các đơn vị trong toàn trường chúc mừng 2 tân Phó Giáo sư

 

Hồng Vân

 

Tổ chức trao phần thưởng cho con cán bộ, giáo viên, công nhân viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2009 – 2010
Trường Đại học PCCC tổ chức nhập học và triển khai hoạt động đầu khóa cho học viên Khóa DS12 – Đại học PCCC hệ ngoài ngành Công an (niên khóa 2019 – 2023)
Hội nghị Sơ kết thực hiện Thông tư 52, Thông tư 10 của Bộ Công an về đánh giá kết quả rèn luyện và phân loại tập thể, cá nhân học viên