Trường Đại học PCCC – cơ sở 3 tổ chức giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày truyền thống Trường Đại học PCCC

 

Đ/c Đại tá,TS. Lê Quang Hải – Phó Hiệu trưởng

tặng cờ lưu niệm cho các đội tuyển

 

Phát biểu tại Lễ khai mạc, đồng chí Đại tá Lê Quang Hải – Phó Hiệu trưởng đã chúc mừng các đội tuyển tham gia thi đấu. Đồng chí nhấn mạnh đây là một hoạt động rất thiết thực, tạo nên một sân chơi đầy bổ ích và lý thú để hướng tới chào mừng truyền thống 40 năm của nhà trường. Đồng chí đề nghị các đội tuyển và cầu thủ tham gia thi đấu cần đảm bảo sự công bằng và khách quan, nỗ lực hết mình với tinh thần gắn bó, cao thượng, trách nhiệm cao nhất để đạt kết quả cao.

Tham dự giải đấu gồm có 14 đội tuyển trong khối học viên, ngay sau Lễ khai mạc đã diễn ra hai trận đấu giữa hai đội tuyển KN3B với KN3C và KN2G với KN3A. Giải đấu diễn ra vào các buổi chiều từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần và dự kiến sẽ kéo dài đến ngày 18/8/2016.

Đây thực sự là một hoạt động rất có ý nghĩa nằm trong chuỗi các hoạt động, sự kiện văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao của cán bộ, học viên nhà trường trong việc thi đua lập thành tích hướng tới chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày truyền thống trường Đại học PCCC (02/9/1976 – 02/9/2016).

Văn Mười – P10(CS3) 

Hội Phụ nữ cơ sở 3 tổ chức mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2017
Khoa Chữa cháy tổ chức đưa học viên lớp K35N1 đi thực tế.
Trường Đại học PCCC tổ chức chương trình tuyên truyền “Tự cứu hay đợi cứu” cho học sinh trường Tiểu học Dịch Vọng B – Hà Nội.