Đội tuyển Olympic Toán học Trường Đại học PCCC đạt kết quả xuất sắc trong kì thi Olympic Toán học sinh viên và học sinh toàn quốc lần thứ 27

Kỳ thi năm nay được tổ chức với sự tham gia của 90 đoàn đến từ 77 trường đại học, học viện, cao đẳng và 13 trường THPT chuyên trên cả nước. Đây là năm thứ 3, Trường Đại học PCCC cử đoàn tham dự với 10 sinh viên tham gia thi tại bảng A ở hai nội dung là: Đại số và Giải tích.

Phát huy kết quả đã đạt được từ năm ngoái, với sự chuẩn bị tương đối kỹ lưỡng từ khâu tổ chức tuyển chọn sinh viên đến việc ôn luyện tập trung, đội tuyển của Trường Đại học PCCC năm nay có sự tiến bộ rõ rệt về chất lượng sinh viên. Ngoài 3 thành viên từ đội tuyển năm trước, đội tuyển có thêm 7 thành viên mới là học viên khóa D33, D34.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 6 giải đặc biệt, 68 giải nhất, 114 giải nhì, 159 giải ba và 58 giải khuyến khích cho các thí sinh. Đội tuyển Olympic Toán Trường Đại học PCCC đã xuất sắc giành 08 huy chương trong đó có 02 huy chương vàng  là em Phan Huyền My (môn Giải tích) và em Trịnh Hồng Quân (môn Đại số)và 06 huy chương đồng gồm các em:  Bùi Huy Hoàng, Mai Văn Hào, Trần Nhàn (môn Đại số) và Phạm Xuân Đức, Lê Đức Thắng, Cao Bá Lưu (môn Giải tích).

Lần đầu tham dự bảng A, Đội tuyển toán học đã giành được nhiều thành tích cao, đây là một kết quả đáng ghi nhận, là một sự nỗ lực cố gắng đáng được khích lệ, đã khẳng định năng lực của các thầy cô và các em sinh viên. Thành tích này cũng góp phần không nhỏ cho việc quảng bá hình ảnh của Trường Đại học PCCC trong khối các trường CAND nói riêng và các trường đại học, cao đẳng, học viên trong toàn quốc.

Một số hình ảnh tại kì thi:

Hai giảng viên hướng dẫn cùng hai sinh viên đạt huy chương vàng.

 

Đội tuyển chụp ảnh lưu niệm tại lễ Khai mạc kì thi.

Hà Mạnh Tiến (BM2) 

Hội nghị Đảng bộ thường kỳ 6 tháng đầu năm học 2011-2012.
Bế giảng khóa K36 – đào tạo Trung cấp PCCC & CNCH niên khóa 2011 – 2013
Khoa chữa cháy giảng dạy theo tình huống nghiệp vụ