Quảng Ninh: Cháy lớn tại Hạ Long Club, thiệt hại 10 tỷ đồng

Vụ cháy bất ngờ xảy ra tại tầng 2 Hạ Long Club (Công ty CPTM Du lịch và dịch vụ giải trí Hạ Long, tại phường Hà Khẩu, TP Hạ Long) vào lúc 01 giờ sáng ngày 16/12/2009 nhưng phải đến 21 giờ ngày 17/12/2009 ngọn lửa mới được dập tắt hoàn toàn.

Công an phường Hà Khẩu, TP Hạ Long cho biết, đám cháy lớn xảy ra vào rạng sáng ngày 16/12 đã thiêu rụi nhiều cơ sở vật chất đắt tiền của Hạ Long Club.

 Tại thời điểm xảy cháy, có khoảng 100 người ở gần khu vực này, mặc dù hoảng loạn nhưng tất cả đã kịp tháo chạy ra ngoài qua các cửa thoát hiểm.

 Đám cháy âm ỉ kéo dài do phía trong Hạ Long Club có nhiều vật liệu dễ bắt lửa như: trần mút xốp, thiết bị âm thanh, ánh sáng cùng một số vật dụng dễ cháy khác…

Vì thế đám cháy chỉ được khống chế và dập tắt hẳn vào lúc 21 giờ ngày 17/12, khi các cơ quan chức năng huy động thêm 2 xe chữa cháy và hàng chục cảnh sát chữa cháy Đội miền Tây TP Hạ Long vào cuộc.

Theo ước tính, thiệt hại sơ bộ của vụ cháy lên đến 10 tỷ đồng nhưng rất may không có thiệt hại nào về người. Nguyên nhân vụ cháy ban đầu được xác định là do sự cố về điện. Vụ việc hiện đang được cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh làm rõ.

ST.(Theo Dân trí)

Lào Cai: Lửa thiêu rụi ngôi nhà vắng chủ
Suy diễn thẻ căn cước gắn chíp để phá hoại chính sách mới của Nhà nước
Bắc Ninh: 2 xe máy đang để trong nhà bỗng… cháy trơ khung.