Quảng Ngãi: Cháy xe 2 tầng, hàng chục khách thoát chết.

Vào lúc 05 giờ ngày 19/11/2011, tại Km 1049+100, quốc lộ 1A, thuộc thôn Phong Niên, xã Tịnh Phong, huyện Sơn Tịnh (Quảng Ngãi) đã xảy ra một vụ cháy thiêu rụi một xe du lịch 2 tầng, 30 người trong xe may mắn thoát ra kịp thời.

  Theo công an huyện Sơn Tịnh, chiếc xe bị nạn trên mang biển số kiểm soát 79N-2461, do tài xế Nguyễn Văn Thành, trú tại thành phố Nha Trang (Khánh Hòa) điều khiển. Trên xe chở toàn khách du lịch, trong đó có 15 khách du lịch nước ngoài, khi đến địa điểm trên bị bốc cháy dữ dội.

Khi phát hiện xe cháy, hành khách trên xe đã kịp thời thoát ra ngoài nên không có ai bị thương vong.

Nhận được tin báo, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Quảng Nam đã điều động 2 xe chữa cháy cùng nhiều cán bộ, chiến sĩ có mặt tại địa điểm xe cháy để dập lửa. Sau 20 phút, ngọn lửa đã được khống chế, tuy nhiên do ngọn lửa cháy quá lớn nên chiếc xe đã bị thiêu rụi hoàn toàn.

Vụ cháy xảy ra ngay trên quốc lộ 1A nên đã gây ách tắc giao thông kéo dài hàng km. Ngay sau khi xảy ra sự việc, lực lượng CSGT công an Quảng Ngãi và công an Sơn Tịnh đã kịp thời có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông.

Nguyên nhân xảy ra vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

ST.(Theo Vietnamnet).

HỘI THẢO GIỚI THIỆU KIẾN THỨC PCCC TẠI TRƯỜNG PTTH PHAN ĐÌNH PHÙNG – HÀ NỘI
Cha nhẫn tâm đốt con trai 3 tuổi.
Đại hội Khỏe Vì an ninh Tổ quốc lần thứ VII: Những bông hồng ‘thép’