Hà Nội: Vụ cháy, khói bao trùm cả một khu phố cổ.

Khoảng 20h tối 22/11/2010, một đám cháy đã xảy ra tại nhà số 27 phố Nguyễn Đình Chiểu (phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng). Đám cháy không lớn song khói mù mịt bao phủ, lại xảy ra tại khu phố cổ, dân cư đông đúc đã khiến nhiều người dân hoảng loạn.
Đám cháy xảy ra tại khu vực đông dân cư khiến nhiều người sợ hãi
 
Hiện trường vụ cháy nằm trên tầng 4 của ngôi nhà 4 tầng, nơi có tới hơn chục hộ dân sinh sống, trong đó có nhiều người già và trẻ nhỏ. Theo nhiều người dân, vào khoảng thời gian trên, đột nhiên họ thấy khói mù mịt bốc ra, tiếp đó là lửa bùng lên.

Mọi người hô hoán nhau, người thì dập lửa, người gọi chữa cháy. Người già và trẻ nhỏ nhanh chóng được sơ tán đến khu vực an toàn, tránh xa nơi xảy cháy.

Ngay sau khi nhận được tin báo cháy, Phòng Cảnh sát PCCC – CATP Hà Nội đã điều 2 xe chữa cháy, 1 xe chở nước của Đội Cảnh sát PCCC Phan Chu Trinh đến hiện trường, phối hợp cùng CAP Lê Đại Hành (quận Hai Bà Trưng) và nhân dân tổ chức cứu chữa.
 
Lực lượng chữa cháy đã nhanh chóng khống chế ngọn lửa.

Các chiến sỹ PCCC nhanh chóng triển khai các “vòi rồng” phun nước dập lửa, hướng dẫn người dân thoát nạn. Lực lượng công an đã tổ chức phân luồng giao thông ở tuyến phố tránh ùn tắc xảy ra, giúp công tác chữa cháy triển khai hiệu quả.

Đám cháy tuy không lớn song tỏa ra nhiều khói bao trùm cả khu dân cư. Sau khoảng 30 phút, đám cháy đã bị khống chế hoàn toàn.

Hiện thiệt hại và nguyên nhân vụ cháy đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

ST.(Theo Dân trí).

TPHCM: Cửa hàng túi xách cháy ngùn ngụt, chủ nhà thoát an toàn qua cửa sau
Hà Nội: Lửa ngùn ngụt thiêu rụi quán nhậu
TP HCM: Một ngày 2 vụ cháy lớn.