Hà Nội: Xe BMW cháy rụi giữa đường.

Chiều 29/3/2011, chiếc BMW biển kiểm soát TP HCM đang chạy trên đường Lạc Long Quân (Tây Hồ, Hà Nội) bỗng bốc khói ở đầu. Trong ít phút, xế hộp bị thiêu rụi hoàn toàn dù được 2 xe chữa cháy tới ứng cứu.

Chiếc xe bạc tỷ bốc cháy ngùn ngụt trên đường Lạc Long Quân.
Chiếc xe bạc tỷ bốc cháy ngùn ngụt trên đường Lạc Long Quân.

Vụ cháy xảy ra lúc 14h chiều, sát trụ sở công an quận Tây Hồ (Hà Nội). Tại hiện trường, chiếc xế hộp BMW màu đen biển kiểm soát TP HCM đã bị thiêu rụi hoàn toàn. Tài xế đã nhanh chân chạy thoát ra ngoài.

Theo một số nhân chứng, xe bốc khói ở phần đầu, sau đó lửa bốc cao bao trùm toàn bộ xe. Người dân đã mang bình xịt và 2 xe chữa cháy của cảnh sát phòng cháy chữa cháy cũng được điều động đến, nhưng không có kết quả.

"Càng xịt, lửa càng bốc lên mạnh. Do sợ bị nổ, mọi người đã tản ra…", chị Lê Hải Yến, kinh doanh ống nước cạnh đó cho biết.

Sau ít phút, chiếc xe còn trơ khung sắt.

Tài xế Lê Văn Duy (quê Bình Thuận) cho biết, xe được mua cách đó vài năm với giá 265.000 USD. Trong lúc chờ sếp là giám đốc một doanh nghiệp đang họp tại Hà Nội, ông Duy lái xe qua một số tuyến phố thì xảy ra sự việc.

"Toàn bộ giấy tờ chiếc xe tôi để ở khách sạn. Lúc đó cuống quá tôi chỉ kịp lấy một số đồ cần thiết ra…", ông Duy vừa nói vừa viết bản tường trình gửi công an thành phố.

Hàng chục cảnh sát đã được huy động đến hiện trường. 16h30 chiều cùng ngày, chiếc xe trơ khung đã được cơ quan chức năng chuyển đi khỏi hiện trường.

ST.(Theo VnExpress)

Hà Nội: Hoảng sợ vì cháy quán karaoke trong đêm.
Sơ kết học kỳ I, năm học 2020-2021 trong các học viện, trường CAND
400 cán bộ, chiến sỹ, học viên được tăng cường cho Công an tỉnh Bắc Ninh trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19