Bình Dương: Cháy dữ dội tại cây xăng, 3 người bỏng nặng.

Khoảng 13 giờ 30 phút ngày 31/3/2011, một cửa hàng bán xăng dầu thuộc Doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu Phúc Lợi, thị trấn Mỹ Phước, huyện Bến Cát, bỗng phát cháy dữ dội khiến 3 người bị bỏng, trong đó hai người trong tình trạng nguy kịch.

Vào thời điểm trên, tài xế Trần Kinh Đô và phụ xe Cao Bạch Hoàng dùng xe bồn chở dầu DO đến nạp vào kho chứa của cây xăng trên. Phụ xe Hoàng dùng thanh sắt mở nắp bồn xăng A95 của cây xăng kiểm tra để thực hiện việc nạp xăng. Trong quá trình thao tác, do bất cẩn, cây sắt va vào nắp bồn xăng phát ra lửa, gặp hơi xăng bốc lên đã bùng phát đám cháy khủng khiếp.

 
Lửa phụt ra cháy bùng khắp cả cây xăng. Người dân gần đó cho biết họ nghe thấy tiếng la hét kinh khủng, có nhiều người bị cháy áo quần chạy hoảng loạn.
 
Tại hiện trường, anh Hoàng, anh Đô và một nữ kế toán cây xăng bị bỏng nặng; trong đó anh Hoàng và một nữ kế toán bị cháy toàn thân, bước đầu chẩn đoán bỏng khoảng 70%, hiện đang được chữa trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy trong tình trạng rất nguy kịch.
 
Sau khi nhận tin báo cháy, lực lượng chữa cháy của huyện Bến Cát và tỉnh Bình Dương đã huy động xe chữa cháy ứng cứu kịp thời nên vụ cháy đã dập tắt ngay sau đó.
 
ST.(Theo Dân trí)
Nghệ An: Chợ cháy ngùn ngụt lúc nửa đêm, tiểu thương bất lực đứng nhìn tài sản thành tro
Đảm bảo sức khỏe cho cán bộ, chiến sỹ Công an trong mùa dịch
Cục Cảnh sát PCCC và CNCH tổ chức kiểm tra nghiệp vụ công tác thẩm duyệt, công tác kiểm tra an toàn PCCC và CNCH