Đồng Tháp: 22 căn nhà bị thiêu rụi sau vụ cháy lớn.

Nguồn tin từ UBND huyện Hồng Ngự, cho biết chiều ngày 08/4/2011, trên địa bàn huyện xảy ra một vụ cháy lớn thiêu rụi 22 căn nhà dân.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 17h chiều ngày 08/4/2011, một ngọn lửa bất ngờ cháy từ nhà của ông Nguyễn Văn Hậu (ngụ ấp 1, xã Thường Phước 1). Do buổi chiều có gió lớn nên ngọn lửa cháy lan rất nhanh sang các nhà khác.
 
Đa số nhà dân ở khu vực này đều làm từ vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa đã thiêu rụi hoàn toàn 22 căn nhà. Ngoài ra, còn có 2 căn nhà khác cũng bị cháy gây hư hại một phần. Lực lượng chữa cháy của huyện Hồng Ngự phải mất gần 3 giờ đồng hồ mới dập tắt lửa.
 
Theo ngành chức năng của huyện Hồng Ngự, vụ cháy không gây thương vong về người; chỉ gây thiệt hại tài sản của các hộ dân, ước tỉnh trên 3 tỷ đồng.
 
Ngay sau khi xảy ra vụ cháy, lãnh đạo UBND huyện Hồng Ngự đã tổ chức đến thăm hỏi, chia sẻ và hỗ trợ bước đầu cho người dân. Đồng thời chỉ đạo các ngành chức năng của huyện, xã nhanh chóng vào cuộc giúp đỡ người dân dựng lại nhà cửa, sớm ổn định cuộc sống.
 
Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được các ngành chức năng tiếp tục làm rõ.
 
ST.(Theo Dân trí)

 

Quảng Ninh: Hai vợ chồng tự thiêu trong phòng ngủ.
Nghệ An: Điều 2 xe chữa cháy dập lửa cứu máy múc
TPHCM: Cháy rụi căn nhà vắng chủ