Cãi nhau với vợ, quyết tự thiêu đến chết.

(VTC News) – Do cãi nhau với vợ, Hải ôm con đòi tự sát. Sau khi gia đình can ngăn, người đàn ông này tiếp tục nhiều lần tự đổ cồn lên người và châm lửa.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 13h ngày 08/4/2011, tại địa bàn xã Liên Hiệp, anh Giang Văn Hải (SN 1973, ở cụm 1, xã Liên Hiệp, Phúc Thọ) do mâu thuẫn cãi nhau với vợ là Hoàng Thị Hùng (SN 1976), đã ôm con 7 tuổi nằm ra đường để tự sát. Được người trong gia đình phát hiện, can ngăn Hải chạy về nhà, lấy can đựng cồn đổ ra nền nhà và châm lửa đốt.


Mọi người trong gia đình tập trung dập lửa trong nhà, thì Hải chạy ra đường 421 tiếp tục cầm can đựng cồn đổ từ đầu xuống và bật lửa cháy. Người trong gia đình lấy chăn chiên chùm vào người Hải dập lửa và đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Viện bỏng quốc gia.

Đến 23h cùng ngày, anh Hải tử vong, được gia đình đưa về tổ chức mai táng. Hiện Công an huyện Phúc Thọ tổ chức khám nghiệm, làm thủ tục cho gia đình mai táng.

ST.(Theo VTC)
Giao lưu văn nghệ chào mừng 70 năm quan hệ hữu nghị Việt nam – Liên Bang Nga và Kỷ niệm 103 năm Cách mạng Tháng mười Nga
Nghệ An: Cháy rừng thông có trữ lượng nhựa cao nhất vùng.
TP HCM: Cháy quán trà, hàng chục người nước ngoài hoảng loạn.