Hà Nội: Náo loạn vì cháy tiệm giặt là trên phố Lò Đúc.

Khoảng 17h chiều nay, 21/4/2011, một vụ cháy đã xảy ra tại tiệm giặt là số 173A phố Lò Đúc. Vụ cháy xảy ra vào giờ tan tầm khiến khu vực này ùn tắc nghiêm trọng.

 
Thông tin cho hay, vào khoảng thời gian trên, ngọn lửa bùng phát từ tầng 4 ngôi nhà, khiến cả khu phố náo loạn. Điện lập tức bị cắt, dòng xe đang giờ tan tầm lưu thông qua ùn tắc nghiêm trọng vì đám người hiếu kỳ dừng lại xem. Chính điều này đã khiến xe chữa cháy chuyên dụng của Đội PCCC Phan Chu Trinh chỉ cách đó 2km phải mất nhiều thời gian mới tiếp cận được đám cháy.
 

Theo những nhân chứng kể lại, khi thấy đám cháy bốc ra từ ngôi nhà họ đã gọi điện báo ngay cho lực lượng PCCC. Vào thời điểm phát hiện ra đám cháy, chủ ngôi nhà đã nhanh chân tháo chạy ra bên ngoài. 2 chiếc xe chuyên dụng chữa cháy đã được huy động đến hiện trường để khống chế đám cháy. Khoảng 1 tiếng đồng hồ sau, đám cháy cơ bản được khống chế.

Tại hiện trường, ngôi nhà số 173A Lò Đúc treo tấm biển hiệu chuyên giặt khô, là hơi quần áo, vest… Bên dưới tầng 1 của ngôi nhà 5 tầng này vẫn còn chứa rất nhiều quần áo, đồ đạc và một số vật dụng cá nhân.

Theo cơ quan chức năng, địa điểm xảy cháy ở khu vực máy phơi sấy quần áo đặt trên tầng 4 của tòa nhà.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

ST.(Theo Dân trí)

Khai mạc Triển lãm Quốc tế về phòng cháy chữa cháy, cứu hộ và an ninh, an toàn năm 2018
Công an tỉnh Quảng Nam: Nỗ lực tìm kiếm nạn nhân bị mất tích trong vụ sạt lở đất tại xã Trà Leng, huyện Nam Trà My
Công đoàn Công an nhân dân chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích cho người lao động