Bình Dương: Công nhân tháo chạy khi nhà xưởng bốc cháy.

Đang trong giờ làm việc, hàng loạt tiếng nổ vang lên, còi báo cháy inh ỏi, các công nhân ào ào tháo chạy. Sau 4 tiếng, ngọn lửa thiêu rụi hoàn toàn xưởng sản xuất rộng 10.000 m2.

Tối 21/4/2011, lửa bốc lên tại phân xưởng sơn của Công ty TNHH San Shun (xã Tân Hiệp, huyện Tân Uyên, Bình Dương). Ít phút sau, đám cháy bùng phát, cháy lan sang phân xưởng đóng gói, hàng thành phẩm.

Vụ hỏa hoạn thiêu rụi 10.000 m2 nhà xưởng. Ảnh: Hoàng Lê
Vụ cháy thiêu rụi 10.000 m2 nhà xưởng. Ảnh: Hoàng Lê

Chuông báo động, lửa bốc cao kèm theo những tiếng nổ lớn khiến hàng trăm công nhân hốt hoảng tháo chạy ra ngoài.

12 xe chữa cháy và hơn 50 cảnh sát được huy động chữa cháy. Hơn 4 giờ sau ngọn lửa mới được dập tắt. Vụ cháy đã thiêu rụi hoàn toàn 3 phân xưởng với có tổng diện tích khoảng 10.000m2.

Công ty TNHH San Shun có 100% vốn Đài Loan, chuyên sản xuất các mặt hàng gỗ xuất khẩu với khoảng 700 công nhân.

ST.(Theo VnExpress).

Cứu cháu trong đám cháy kinh hoàng, bà cũng thiệt mạng
Quảng Bình: Cháy rừng thông dữ dội
Đồng Tháp: Gần chục hộ dân hốt hoảng vì cháy đám cỏ hoang