Hà Nội: Cháy tại ngôi nhà 3 tầng trên phố Phúc Tân.

Khoảng 15h30 chiều nay, 01/8/2011, một vụ cháy đã xảy ra tại số nhà 29 phố Phúc Tân (phường Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm), thiêu rụi toàn bộ đồ đạc trên tầng 3 của ngôi nhà này.
Vụ cháy xảy ra tại tầng cao nhất của ngôi nhà.
 
Theo một số người dân sống quanh ngôi nhà xảy ra cháy, vào thời điềm trên, ngọn lửa bùng phát kèm theo khói mù mịt bốc lên từ tầng trên cùng của ngôi nhà 3 tầng. Thấy vậy, mọi người đã gọi báo cho chủ nhà đang bán hàng tạp hóa ở tầng 1.
 
Trong nhà lúc ấy chỉ có 2 người nhưng đều ở tầng 1 nên khi đám cháy xảy ra không ai hay biết. Ngọn lửa bùng phát rất nhanh, khói bay mù mịt khiến những hộ dân bên cạnh thót tim. Những hộ dân cạnh ngôi nhà này đã lấy nước đổ vào để dập lửa tránh lan sang nhà mình.
 
Lực lượng PCCC phối hợp với Công an phường và người dân nhanh chóng dập tắt ngọn lửa.

Nhận được tin báo, lượng Công an phường Phúc Tân cùng dân phòng đã có mặt, mang theo bình chữa cháy và một số dụng cụ khác dập lửa; đồng thời gọi lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp.

Ít phút sau, 2 xe chữa cháy có mặt, nhanh chóng phối hợp với chủ nhà và người dân xung quanh dập lửa. Đến 16h cùng ngày, ngọn lửa được khống chế hoàn toàn.

Tầng 3 ngôi nhà này để chăn đệm, quần áo và một số đồ đạc dễ cháy. Sau vụ cháy, toàn bộ tài sản ở trong căn phòng này bị thiêu rụi.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

ST.

Bình Dương: Đảm bảo an toàn phòng cháy trong khu công nghiệp VSIP.
Hình ảnh em bé ngủ trong tay chiến sĩ Công an vùng lũ khiến nhiều người bật khóc
Người thủ trưởng số 1 của tôi.