Đắk Lắk: Đổ xăng lên giường, ôm vợ con “hờ” tự thiêu.

Vụ việc xảy ra lúc 14h ngày 03/8/2011 khiến ông Nguyễn Văn Quy (57 tuổi), trú tại Tổ dân phố 4, thị trấn Quảng Phú, huyện Cư Mgar (Đắk Lắk) chết thảm, vợ và con vợ bị bỏng nặng.

Trước đó, vì khăng khăng đòi về quê, chị Trần Thị Bảy (34 tuổi) và cháu Phạm Thị Thanh Tú (4 tuổi, con riêng chị Bảy) đã bị ông Quy đánh và nhốt trong nhà nhiều ngày. Đêm 02/8/2011, do bị ông Quy đánh quá tàn nhẫn, chị Bảy đã nhờ cơ quan chức năng đến can thiệp.

Cháu Tú bị bỏng nặng đang nằm điều trị tại bệnh viện

Đến sáng 03/8/2011, ông Quy lại tiếp tục đánh và nhốt vợ con ở nhà. Trước sự việc trên, Công an thị trấn Quảng Phú, huyện Cư M’gar đã đến nhà làm việc và cho mời ông Quy về trụ sở nhưng ông này hẹn đến đầu giờ chiều cùng ngày sẽ đến.

Sau đó thay vì đến trụ sở công an thị trấn để làm việc, ông Quy đã đi mua 5 lít xăng đổ lên giường ngủ rồi ôm chặt vợ con và châm lửa đốt. Hoảng sợ, chị Bảy vùng chạy và kêu cứu nhưng chị vẫn bị ông Quy kéo lại và khoá cửa lại.

Hàng trăm người dân tập trung xem vụ việc

Nghe tiếng kêu cứu, những người xung quanh chạy đến, khi mọi người đập được cửa chạy vào thì ông Quy đã chết, chị Bảy và con bị bỏng nặng. 

Được biết, ông Quy và chị Bảy sống với nhau như vợ chồng được gần một năm nay. Theo một số người hàng xóm cho biết, do tính ghen tuông nên ông Quy rất hay đánh vợ.

Góc nhà nơi chiếc giường bốc cháy 

Hiện chị Bảy đang được cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk trong tình trạng bỏng mặt, tứ chi, vai . Mức độ phỏng độ 1, độ 2, tỉ lệ bỏng 40% và cháu Tú bị bỏng với tỉ lệ 6%. 

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra tiếp tục điều tra.

ST.(Theo Dân trí)

Hà Tĩnh: Lửa thiêu rụi ngôi nhà của người phụ nữ bệnh tim có con bị liệt
Báo cáo chuyên đề về “Luật CAND và một số văn bản hướng dẫn thi hành”
HÀ NỘI: Xe máy cháy “đùng đùng” trên cầu Chương Dương.