Hà Nội: Xe khách không chạy cũng cháy dữ dội.

Chiếc xe khách BKS 9B-02033 còn mới tinh, đang nằm yên trước cổng nhà cũng bị lửa thiêu rụi. Vụ cháy xảy được phát hiện vào khoảng 1h đêm ngày 11/01/2012, ở thôn Vài (xã Hợp Thành, Mỹ Đức, Hà Nội).
 
Ông Phạm Văn Hùng công an xã Hợp Thành cho biết, chiếc xe khách BKS 9B-02033, đang nằm yên trước cổng nhà anh Nguyễn Văn Kiên (chủ xe) thì bất ngờ bốc cháy dữ dội. “Lửa bốc lên cuồn cuộn đã nhanh chóng thiêu rụi toàn bộ phần khung chiếc xe 24 chỗ ngồi. Phần máy và bình dầu vẫn còn nguyên”, ông Hùng cho biết.
 
Chiếc xe buýt để trước cổng nhà cũng bị lửa thiêu rụi

Theo ông Hùng vào khoảng 1h10 phút, hàng xóm phát hiện chiếc xe buýt bốc lửa. Ngay sau đó chủ xe là anh Nguyễn Văn Kiên và người dân trong khu vực cùng lực lượng chức năng đã nỗ lực dập lửa nhưng phải đến khi xe bị cháy toàn bộ phần khung, lửa mới tắt hoàn toàn.

“Một số người dân ở đây cho tôi biết, vào thời điểm xe cháy còn phát hiện một người ngồi trên chiếc xe máy đứng cách ô tô khoảng 50m. Khi lửa bốc cháy thì người này phóng xe máy chạy mất”, ông Hùng cho biết.
 
Máy và nhiều bộ phận dưới gầm xe ít bị ảnh hưởng
 
Tại hiện trường sáng nay, chiếc xe buýt BKS 29B-03033 bị cháy đen xì phần khu xe. Hàng trăm người hiếu kỳ kéo đến xem chiếc xe sau vụ cháy.
 
Nhiều người hiếu kỳ đến xem

Công an xã Hợp Thành cho biết, chiếc xe này mới được anh Kiên mua với giá 200 triệu, chạy theo tuyến Chợ Vài – Mỹ Đình.

Anh Hùng cho biết, chủ chiếc xe đang làm việc với cơ quan chức năng để làm rõ sự việc.

ST.(Theo Dân trí)

Bình Phước: Lửa thiêu dàn máy triệu USD.
TPHCM: Cháy dây điện, người dân hoảng sợ
Tăng cường cán bộ, chiến sỹ Cảnh sát cơ động đảm bảo an ninh, trật tự và phòng, chống dịch COVID-19 tại hai tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và An Giang