Bình Phước: Cháy xe máy.

Ngày 17/01/2012, công an huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ cháy xe máy tại chợ Phú Văn, huyện Bù Gia Mập. Đây là lần đầu tiên xảy ra một vụ cháy xe tại Bình Phước.

Theo thông tin từ cơ quan công an, khoảng 10 giờ, ngày 16/01/2012, anh Điểu Quang (sinh năm 1994, ngụ thôn Bù Ca Roi, xã Đức Hạnh, huyện Bù Gia Mập) điều khiển xe Wave Alpha biển số 93T5-3071 đi từ nhà đến cây xăng Phương Lan (thuộc thôn Sơn Trung, xã Đức Hạnh) đổ 20.000 đồng tiền xăng.

Sau đó anh Quang điều khiển xe môtô xuống khu vực chợ Phú Văn, huyện Bù Gia Mập thì bất ngờ phía sau xe anh Quang bốc cháy ngùn ngụt. Rất may, vì được người dân cảnh báo nên anh Quang đã thoát nạn, nhảy xuống xe nhờ người dân dập lửa.

Hiện vụ việc đang được công an huyện Bù Gia Mập điều tra, làm rõ.

ST.(Theo VnExpress)
Hải Phòng: Ban quản lý chợ Ga ký cam kết Công tác đảm bảo an toàn PCCC
Đẩy nhanh tiến trình triển khai các dự án đầu tư xây dựng trọng điểm của lực lượng Công an nhân dân
Thiếu tá Nguyễn Tấn Ngãi anh dũng hy sinh khi tham gia chữa cháy rừng