Hải Dương: Quên tắt bếp gas, cháy nhà ngày tết.

Ông Nguyễn Hữu Dụng quên tắt bếp gas trước khi ra ngoài khiến ngôi nhà tại đường Lê Chân (phường Phạm Ngũ Lão, TP Hải Dương) bị cháy. Hàng xóm phát hiện gọi chữa cháy kịp thời nhưng toàn bộ gian bếp đã bị nuốt trọn.

 Khoảng 19 giờ ngày 19/01/2012, người dân ở đường Lê Chân, phường Phạm Ngũ Lão, TP Hải Dương phát hiện có khói và mùi khét phát ra từ nhà ông Nguyễn Hữu Dụng ở số nhà 29 trong khi cổng và cửa ngoài khóa, nên đã gọi cảnh sát phòng cháy chữa cháy và công an phường. 
Khu bếp bị "nuốt" trọn sau vụ cháy.
Ngọn lửa ngày càng bùng lớn và bắt nhanh vào các vật dụng. Ngay sau đó, lực lượng chữa cháy lập tức đã có mặt dập lửa. Sau khoảng 10 phút, đám cháy bị dập tắt nhưng toàn bộ khu bếp đã bị nuốt trọn. Tại hiện trường phát hiện bếp ga đã bị hư hỏng hoàn toàn, nhiều vật dụng như nồi, phích nước bị biến dạng, nhiều phần của tủ bếp bị cháy, ước tính thiệt hại trên 15 triệu đồng.
 
Sau khi được người dân thông báo, đến 19h30 ông Dụng mới tá hỏa trở về nhà. Ông Dụng cho biết khoảng 18h30 cùng ngày ông bật bếp ga đun nồi cá cho mèo. Sau đó cả nhà đi dự cỗ đầy tháng cháu họ mà quên không tắt bếp, gây nên cháy.
 
 
ST.(Theo Dân trí)

 

Quảng Ngãi: Bị phóng điện, xe chở dưa bốc cháy, 4 người nguy kịch.
TPHCM: Chung cư náo loạn vì…nồi thịt bị cháy.
Bộ Công an tổ chức giao ban trực tuyến về tổ chức kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân