Bình Định: Cụ ông bị tai biến chết thảm trong đám cháy

Sáng 10/12/2013, Công an huyện Phù Cát (Bình Định) phối hợp với lực lượng chức năng cùng cấp và tỉnh Bình Định tiến hành khám nghiệm trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy tại căn nhà ở thôn Kiều An, xảy ra vào tối 9/12, khiến cụ ông Dương Chi (86 tuổi), chủ nhân căn nhà nói trên bị thiêu chết.

Theo thông tin ban đầu, khi xảy ra vụ cháy, cụ Chi ở một mình trong căn nhà. Do cụ bị tai biến không đi lại được nên khi cháy xảy ra, cụ không thể tự thoát thân. Khi hàng xóm sống gần đó phát hiện vụ cháy, đến dập lửa thì cụ Chi đã bị ngọn lửa thiêu cháy trên giường.

Được biết, con cái cụ Chi sống gần đó, hàng ngày thường chạy qua đem cơm nước cho cụ rồi về. Nguyên nhân vụ cháy đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo phapluattp.vn

Cảnh sát PCCC TP. Hà Nội diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ quy mô lớn tại Khu đô thị Times City
Hà Nội: Cháy lớn tại kho hóa chất
Phòng Cảnh sát PC và CC Số 1 tổ chức Hội nghị triển khai công tác đảm bảo an toàn PCCC đối với kho, xưởng sản xuất, bãi hàng hóa vật tư tại Cảng Hà Nội.