Trường Đại học PCCC tổ chức Hội thi “Công an nhân dân làm theo lời Bác” tại cơ sở 2

 

Hội thi được tổ chức nhằm giúp học viên tại cơ sở 2 nhận thức sâu sắc về nội dung, ý nghĩa và tầm quan trọng của việc học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy; khơi dậy niềm tự hào, củng cố niềm tin, phát huy trách nhiệm của tuổi trẻ đối với nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội gắn với xây dựng lực lượng CAND cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mớiHội thi còn là sân chơi văn hóa, trí tuệ, bổ ích, nâng cao hiệu quả và đổi mới phương thức tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng cho học viên, góp phần nâng cao nhận thức, hành động cách mạng cho mỗi học viên trường Đại học PCCC trong công tác học tập, chiến đấu, góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sĩ Công an bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.

Các đội thi tham gia phần thi chào hỏi và hùng biện.

 

Tham gia Hội thi có 4 đội tuyển đến từ các khóa Liên thông 9, Liên thông 10, K43, KN6. Các đội thi tranh tài tại 02 nội dung: Chào hỏi và Hùng biện với hình thức sân khấu hóa. Xen kẽ các phần thi là các tiết mục văn nghệ đặc sắc cuốn hút.

 

Đồng chí Đại tá, TS Nguyễn Xã Hội – Phó Hiệu trưởng trao giải cho các tập thể đạt thành tích cao tại Hội thi.

 

Kết thúc hội thi, đồng chí Đại tá, Tiến sĩ Nguyễn Xã Hội – Phó Hiệu trưởng, trưởng Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các tập thể đạt thành tích cao: Đội tuyển K43 đạt giải nhất, đội tuyển KN6 đạt giải nhì, hai đội tuyển LT9, LT10 đồng giải ba. Ngoai ra, Ban tổ chức cũng trao 02 giải phụ cho đội tuyển K43 với phần Hùng biện xuất sắc nhất và đội tuyển KN6 với phần Chào hỏi xuất sắc nhất.

 

Sỹ Duy(P3)

 

Trao thưởng cho học viên đạt giải chuyên đề và NCKH năm học 2010 – 2011.
Phương pháp học tập hiệu quả cho học viên
Hoạt động thể thao chào mừng 20/11/2110 tại cơ sở II Lương Sơn – Hòa Bình