Nghiệm thu Tập bài giảng “Những vấn đề cơ bản về các hệ thống kỹ thuật PCCC – CNCH”

 

Tập bài giảng được biên soạn gồm 5 bài giảng nhằm trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản về khái niệm, sơ đồ khối, nguyên lý hoạt động, tính năng tác dụng của các hệ thống kỹ thuật phục vụ trực tiếp trong công tác PCCC&CNCH bao gồm: Các hệ thống báo cháy tự động; hệ thống chữa cháy tự động; hệ thống tăng áp, thông gió, hút khói và các hệ thống hỗ trợ công tác tìm kiếm, cứu nạn cứu hộ khác. Tập bài giảng do đồng chí ThS Nguyễn Đức Ánh – Khoa Tự động và phương tiện kỹ thuật PCCC – Trường Đại học PCCC làm chủ biên; ThS Đặng Như Định, ThS Đoàn Tự Lập – Khoa Tự động và phương tiện kỹ thuật PCCC – Trường Đại học PCCC tham gia biên soạn.

 

Đến dự và chủ trì buổi nghiệm thu có đồng chí Đại tá, PGS, TS Vũ Văn Bình Phó Hiệu trưởng và các đồng chí lãnh đạo khoa, phòng có liên quan cùng với một số giảng viên có kinh nghiệm lâu năm ở các khoa chuyên ngành: Khoa Tự động và phương tiện kỹ thuật PCCC&CNCH; Khoa Phòng cháy; Khoa Chữa cháy…

 

 

 

Tại buổi nghiệm thu đại diện nhóm tác giả trình bày vắn tắt những nội dung đã tiếp thu, chỉnh sửa bổ sung theo kết luận của đồng chí chủ tịch hội đồng và các ý kiến của thành viên hội đồng ở phiên họp trước; đồng thời đưa ra ý kiến nhằm hoàn thiện bản thảo trước khi đưa và phục vụ công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học.

 

Kết luận buổi nghiệm thu Đồng chí chủ tịch đánh giá cao sự cố gắng của Nhóm tác giả đã đầu tư thời gian, công sức, trí tuệ và nghiên cứu tài liệu sẵn có để hoàn thành Tập bài giảng theo đúng tiến độ. Tài liệu đã đáp ứng được yêu cầu đặt ra, với số lượng kiến thức phù hợp với đối tượng đào tạo, đảm bảo với mục tiêu chương trình. Tuy nhiên để tài liệu được hoàn thiện hơn và đưa vào sử dụng trong Nhà trường, Hội đồng đề nghị nhóm tác giả nghiêm túc tiếp thu, chỉnh sửa, bổ sung theo kết luận của đồng chí chủ tịch và các ý kiến của các ủy viên.

                                                                                                Trịnh Biên – Công Phú (P2)

Họp hội đồng xét duyệt tên đề tài và đề cương luận văn Thạc sỹ cho học viên cao học khóa 7
Xử lí sự cố axit bị đổ trên mặt đường
Một số điểm mới quan trọng trong Luật Công an nhân dân 2018