Thông báo tuyển sinh lớp văn bằng 2 ngành Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn năm 2019

1. Đào tạo tại TTHL&BDNV Công an TP Hồ Chí Minh

– Chỉ tiêu: 120 học viên đào tạo cho hệ dân sự

– Địa điểm mở lớp: Trung tâm Huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ Công an TP Hồ Chí Minh.

– Thời gian nhận hồ sơ chậm nhất 01/9/2019

– Thời gian tổ chức thi tuyển sinh: Tháng 10/2019.

2. Đào tạo tại Trường Đại học PCCC

– Chỉ tiêu: 100 học viên đào tạo cho cán bộ thuộc lực lượng Cảnh sát PCCC Công an các đơn vị, địa phương hình thức vừa làm vừa học

– Địa điểm mở lớp: Cơ sở 1 – Trường Đại học PCCC

– Thời gian nhận hồ sơ chậm nhất 01/8/2019.

– Thời gian tổ chức thi tuyển sinh: Tháng 9/2019.

3. Đối tượng và hồ sơ đăng ký dự thi

– Đối tượng: Những người đã có bằng tốt nghiệp đại học thuộc khối ngành luật, an ninh và trật tự an toàn xã hội, kinh tế và kỹ thuật, có đủ tiêu chuẩn, điều kiện theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Thời gian đào tạo: 2 năm 4 tháng

– Hồ sơ đăng ký:

+ Phiếu đăng ký dự thi (theo mẫu phiếu đăng ký).

+ Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp Đại học; bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp Phổ thông trung học; bản sao có công chứng bảng điểm toàn khóa học Đại học thứ nhất.

+ Bản sao giấy khai sinh.

+ Danh sách trích ngang có xác nhận của Công an các đơn vị, địa phương đối với thí sinh là cán bộ đang công tác trong lực lượng Công an nhân dân.

+ Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

+ 02 ảnh 3 x 4 kiểu CMND chưa quá 06 tháng; 02 phong bì có dán tem và ghi rõ địa chỉ người nhận.

– Lệ phí hồ sơ đăng ký dự thi: 50.000đ/ 01 hồ sơ đăng ký dự thi

– Thi tuyển: Thí sinh dự thi tuyển 02 môn: Toán và Hóa học.

+ Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại:

– Phía Bắc: Công an các đơn vị, địa phương nộp hồ sơ đăng ký dự thi lớp văn bằng 2 Đại học PCCC tại Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy. Địa chỉ: số 243 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội.

– Phía Nam: Công an các đơn vị, địa phương nộp hồ sơ đăng ký dự thi lớp văn bằng 2 Đại học PCCC tại Cơ sở 3 Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy. Địa chỉ: Ấp 7 – Xã An Phước – Huyện Long Thành – Tỉnh Đồng Nai.

Thông báo Tổ chức tuyển sinh đào tạo đại học bằng thứ 2 – Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy theo Đề án 01/ĐA-BCA ngày 06/01/2020
Thông báo: Thời gian ôn và thi tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sỹ năm 2014.
THÔNG BÁO: Tuyển sinh hệ đào tạo Thạc sĩ năm 2021 – 2022